Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Drum Blogs

Top 6 Trống Điện Tốt Nhất Cho Trẻ Em + Hướng Dẫn Chọn

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Top 6 Trống Điện Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Top 6 Bộ Trống Điện Tốt Nhất Cho Trẻ Em + Cẩm Nang Hướng Dẫn Chọn Trống Điện Cho Trẻ:

Giúp con bạn học cách chơi trống với các bộ trống điện và các trống pad cấp độ bắt đầu hàng đầu này, được thiết kế dành cho trẻ em.

Bộ trống điện tử là nhạc cụ đầu tiên lý tưởng dành cho những tay trống mới bắt đầu cầm dùi. Ngày nay, với rất nhiều tính năng nhỏ giọt từ các bộ trống điện tử cao cấp hơn - từ các bộ học tập hấp dẫn, đến âm thanh chất lượng cao và các miếng đệm (pad) nhạy - các bộ trống điện tử tốt nhất dành cho trẻ em chưa bao giờ dễ tiếp cận, nâng cao hoặc truyền cảm hứng hơn cho người mới chơi như vậy.

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển kỹ năng đánh trống của riêng mình và dạy những người khác chơi, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm nói rằng học trống là một hoạt động mang lại rất nhiều sự hài lòng, đặc biệt là đối với trẻ em và những người mới tập chơi trống. Đánh vào một miếng đệm trống và nó ngay lập tức tạo ra âm thanh và hầu hết mọi người có thể bắt được một nhịp trống cơ bản với rất ít nỗ lực.

Mặt khác, bộ trống cơ (acoustic) (loại có vỏ gỗ, mặt trống nhựa và cymbal kim loại) cực kỳ ồn ào, vì vậy một bộ trống điện thân thiện với phụ huynh và hàng xóm được kết nối với một bộ tai nghe hoặc loa cá nhân có âm lượng kiểm soát là cách lý tưởng để bắt đầu cho hộ gia đình. Bộ trống điện tử cũng thúc đẩy việc luyện tập thường xuyên ở nhà, nghĩa là sự phát triển có thể nhanh hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đang xem xét các bộ trống điện tử tốt nhất dành cho trẻ em sẽ giúp chúng thực hiện những bước đầu tiên với các tùy chọn phù hợp với hầu hết mọi ngân sách. 

Vì vậy, cho dù những đứa trẻ đang quay trở lại trường học và dự định bắt đầu học nhạc hay chỉ đơn giản là muốn học một kỹ năng mới, hướng dẫn này là một nơi tuyệt vời để tham khảo.

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT CHO TRẺ EM: LỰA CHỌN CỦA CHÚNG TÔI

Có rất nhiều tiêu chí mà bộ trống điện tử thân thiện với trẻ em phải đáp ứng, vì vậy việc chọn bộ trống điện tử tốt nhất cho trẻ em là một lựa chọn khó khăn. Nghe có vẻ bình thường, nhưng những tay trống trẻ tuổi sẽ muốn có một bộ trống trông bắt mắt trước hết, vì nó có thể sẽ chiếm vị trí đáng tự hào trong phòng ngủ của chúng. Sau đó, âm thanh có hay hay không? Nó có dễ sử dụng và điều chỉnh để có thể chơi thoải mái không? Nó có đủ nhỏ gọn để đặt trong phòng ngủ mà không chiếm quá nhiều diện tích không? Nó có các tính năng thuận tiện cho việc học không?…

Roland TD-1DMK nhỏ gọn được chế tạo dành cho người mới bắt đầu và trẻ em, đi kèm với các công cụ luyện tập tuyệt vời và vô số âm thanh hay trên mô-đun TD-1. Bộ này cũng có các miếng đệm hoàn toàn bằng lưới cho tom và snare, vì vậy nó sẽ mang lại cảm giác chân thực của trống cơ (acoustic) ngay từ đầu. Bộ trống này là một trong những lựa chọn đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn đang tin tưởng vào danh tiếng hàng đầu của Roland và lợi ích của hàng thập kỷ nghiên cứu và phát triển, bên cạnh bộ trống điện tử chất lượng dành cho trẻ em khác.

TOP 6 BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT CHO TRẺ EM: 

1. Alesis Turbo Mesh

Bộ trống điện tử tốt nhất cho trẻ em!

Alesis Turbo Mesh

Alesis Turbo Mesh hoàn hảo cho cả trẻ em và người mới chơi. Mô-đun đơn giản và dễ sử dụng, có 10 bộ trống và 120 âm thanh. Có một chế độ huấn luyện viên chấm điểm cho bạn về mức độ bạn chơi cùng với các ký hiệu thời gian khác nhau, cũng như 30 bản nhạc chơi cùng và một máy đếm nhịp. Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong hướng dẫn, các chế độ này là nơi hoàn hảo để trẻ bắt đầu học trống.

Bộ trống này đi kèm với mặt lưới, phím trống và một cặp dùi, nghĩa là - miễn là bạn có một chỗ ngồi hoặc ghế trống - bạn đã sẵn sàng để lấy bộ trống ngay ra khỏi hộp và chơi! Trẻ em sẽ thích có bao nhiêu tính năng thú vị để chơi ở đây và sẽ rất vui khi được tham gia ngay.

Nhìn chung, Alesis Turbo Mesh là một giá trị tuyệt vời. Tất cả các mặt trống dạng lưới đều cho cảm giác chân thực như mặt trống cơ acoustic, âm thanh trống tuyệt vời so với mức giá và các chế độ huấn luyện trên mô-đun rất hữu ích trong việc giúp con bạn học những nhịp điệu đầu tiên và nắm vững thời gian. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc chỉ muốn thử đánh trống, thì bộ sản phẩm này rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

2. Roland TD-1DMK

Tăng ngân sách của bạn và bắt đầu hành trình chơi trống của bạn với Roland

Roland TD-1DMK

TD-1DMK có thể đắt hơn một chút so với các sản phẩm khác được giới thiệu ở đây, nhưng với các sản phẩm của Roland, bạn phải trả tiền cho hàng thập kỷ kinh nghiệm và R&D, điều này chuyển thành các sản phẩm đáng tin cậy có truyền thống. 

Bộ sản phẩm này bao gồm bốn đệm lưới một vùng cho tom và snare, đệm cymbal và crash vùng kép có khả năng choke, cùng một đệm hi-hat. TD-1DMK có bàn đạp hi-hat độc lập có thể được đặt ở nơi cảm thấy thoải mái nhất và đệm trống bass được gắn vào giá đỡ được thiết kế để hoạt động với bàn đạp trống bass truyền thống. Đây là một điểm nhấn tuyệt vời vì nó giúp những tay trống mới quen với cảm giác bàn đạp “cơ' ngay từ đầu.

Mô-đun TD-1 đi kèm được tích hợp nhiều bản đệm chất lượng, hỗ trợ luyện tập và một số chức năng huấn luyện đầy thách thức. Mặc dù thiếu một số chuông và còi, tính đơn giản của mô-đun làm cho nó cực kỳ thân thiện với người dùng, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với những người mới chơi trống ở trình độ trung cấp. 15 bộ trống cài sẵn trên bo mạch rất đa dạng về phong cách và cung cấp nhiều lựa chọn âm thanh phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc. Các mặt lưới hai lớp phản hồi tốt và có một dải động dễ chịu do mô-đun cung cấp.

Xem chi tiết: Roland TD1DMK

3. Millenium MPS-850

Bộ trống điện tử giá trị tốt nhất cho trẻ em

Millenium MPS-850

Nhà bán lẻ Thomann của Đức, bộ não đằng sau thương hiệu trống điện tử Millenium, có nhiều kinh nghiệm về việc sản xuất thiết bị chất lượng cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. MPS-850 cũng không ngoại lệ, với gói e-kit này mang đến một gói giá trị tuyệt vời. Bộ sản phẩm 10 món bao gồm một loạt các miếng đệm lưới và cymbal cao su, thậm chí họ còn kết hợp bàn đạp trống bass và chân đế hi-hat. Nếu bạn muốn gần giống với bố cục của một bộ trống acoustic thực sự, thì đây là bộ trống dành cho bạn. 

Đối với chúng tôi, điểm mạnh nhất của bộ trống này là mô-đun, mô-đun này không khác với các mô-đun đi kèm với bộ trống mà bạn phải trả nhiều tiền hơn để có được. Thật dễ dàng để điều hướng và tạo các bộ trống tùy chỉnh của riêng bạn, có rất nhiều kết nối để kết nối với máy tính (nếu bạn quyết định ghi lại bộ trống đó) hoặc kết nối một thiết bị thông minh để phát theo bản nhạc yêu thích của bạn và các fader vật lý cho phép trộn nhanh các phần riêng lẻ của bộ sản phẩm.

Điều duy nhất cần xem xét ở đây là MPS-850 có các miếng đệm lớn hơn so với hầu hết các tùy chọn trong hướng dẫn này (đệm snare 10 inch, đệm tom 10 inch và 8 inch, đệm cymbal 12 inch), vì vậy có thể hơi lớn hơn cho người chơi nhỏ hơn. Điều đó nói rằng, đây là một bộ trống để phát triển và giá đỡ có thể điều chỉnh rất tốt nên có thể được định vị để phù hợp với cả những người chơi có kích thước nhỏ nhất. 

4. Alesis Debut

Trẻ em và người mới hoàn toàn sẽ không sai với món hời này

Alesis Debut

Chúng tôi yêu thích các bộ trống điện tử Alesis. Hãng luôn xuất sắc khi tính đến giá trị đồng tiền và bộ Debut càng củng cố điều này. Với giá tầm 7 triệu, Alesis Debut cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình đánh trống của mình. Một cách chu đáo, nó bao gồm một chiếc ghế đẩu, dùi và tai nghe, cũng như một phần mềm học tập Melodics và máy đánh nhịp toàn diện đi kèm.

Mặt trống là lưới thay vì cao su, đây là lựa chọn tốt hơn và thực tế hơn nhiều. Mô-đun này có 120 âm thanh trên bo mạch, được chia thành 10 bộ, cũng như 30 bài hát để phát theo và khả năng tương thích với điện thoại thông minh; nghĩa là bạn có thể phát theo bản nhạc yêu thích của mình trên các ứng dụng như Spotify.

Với số lượng lớn các tính năng ở một mức giá rất thấp, bộ sản phẩm này giống như một lời mời rộng mở dành cho trẻ em và những người mới bắt đầu bước vào thế giới đánh trống. Chất lượng xây dựng chắc chắn, phần mềm Melodics và các công cụ học tập ngắn gọn trên mô-đun sẽ cung cấp cho những tay trống hoàn toàn mới một điểm khởi đầu để giúp xây dựng nền tảng nhịp điệu quan trọng.

5. Yamaha DD-75

Chơi trống ở bất cứ đâu mà không chiếm không gian

Yamaha DD-75

Nếu bạn thiếu không gian hoặc con bạn chưa đủ lớn cho một bộ trống điện giàn kích thước đầy đủ, thì một bộ trống nhỏ gọn như DD-75 của Yamaha là điểm khởi đầu tuyệt vời để bước vào thế giới bộ gõ. Và nó cũng di động. Mặc dù nó sẽ không giống như một bộ đầy đủ, nhưng vị trí của tám miếng đệm cao su giới thiệu cho người chơi mới cách bố trí của một bộ trống, trong khi hai bàn đạp được cung cấp đảm nhiệm chức năng điều khiển trống bass và hi-hat. 

Các miếng đệm đủ nhạy để có thể chơi hầu hết các kỹ thuật. DD-75 có các loại mô-đun riêng, được tải với 75 bộ trống được cấu hình sẵn và 570 âm thanh có thể được gán cho các miếng đệm – âm thanh của Yamaha hầu hết đều có chất lượng tuyệt vời. Thiết bị này cũng đi kèm với một cặp dùi, vì vậy nó đã sẵn sàng để khuấy động ngay từ hộp.

Xem chi tiết: Yamaha DD75

6. Alesis Compact Kit 7

Bắt đầu hành trình đánh trống với mức giá cực kỳ dễ chịu

Alesis Compact Kit 7

Alesis đảm nhận khái niệm bộ trống nhỏ gọn mang lại ít âm thanh hơn và bảy miếng đệm nhạy cảm với tốc độ thay vì tám được tìm thấy trên Yamaha DD-75, nhưng với mức giá thấp. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nó trở thành một bộ trống điện tử tốt cho trẻ em. Chơi theo các bài hát là một cách tuyệt vời để những tay trống trẻ cảm thấy thoải mái với việc căn thời gian và hòa nhịp với các nhạc cụ khác, và vì điều đó, Alesis là lựa chọn lý tưởng. 

Trên trống có 100 bản nhạc với nhiều phong cách và độ dài khác nhau, một máy đếm nhịp và thậm chí là cơ sở để ghi lại màn trình diễn để người chơi có thể xem lại và đánh giá cách đánh trống của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều âm thanh bộ gõ và các miếng đệm có thể được chơi bằng tay nên cả gia đình sẽ rất vui. Điều thú vị là Alesis Compact Kit có thể được cung cấp năng lượng bởi 6 pin loại C, khiến nó trở thành một cỗ máy di động thực sự.

Xem chi tiết: Alesis Compackit 7

Trống Điện Cho Trẻ Em

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT CHO TRẺ EM: CẨM NANG TƯ VẤN

Bộ trống điện tử của trẻ em hoạt động như thế nào? 

Bộ trống điện tử cho người bắt đầu bao gồm một loạt miếng đệm kích hoạt bằng cao su hoặc lưới, đại diện cho tom tom, trống snare, cymbal và trống bass. Các miếng đệm được gắn vào giá đỡ, cùng với bàn đạp trống bass và hi-hat trên sàn. Mọi thứ kết nối với một mô-đun chứa tuyển chọn các âm thanh sẽ kích hoạt mỗi khi một miếng đệm được đánh bằng dùi trống.

Bởi vì âm thanh là âm thanh mô phỏng trái ngược với tiếng ồn thực nên chúng cần một số hình thức khuếch đại để có thể nghe được. Do đó, tai nghe dành cho người chơi trống là lựa chọn tốt nhất cho trẻ em; mặc dù bộ khuếch đại trống điện tử cá nhân cũng có thể được sử dụng cho những người muốn chơi trực tiếp và lớn tiếng.

Âm thanh được đặt trên một mô-đun trống (hoặc 'bộ não'). Hầu hết các mô-đun đi kèm với bộ trống được cấu hình sẵn nhằm vào các thể loại âm nhạc khác nhau. Một số mô-đun cũng có các khe cắm cho 'bộ trống người dùng' để người chơi có thể tạo bộ trống tùy chỉnh của riêng họ, trộn và kết hợp âm thanh trên mô-đun.

Những gì đi kèm với bộ trống điện tử cho trẻ em?

Khi bạn mua bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu, hầu hết mọi thứ thường được đựng trong hộp. Điều đó có nghĩa là bản thân bộ sản phẩm - bao gồm các miếng đệm và giá đỡ - cộng với bàn đạp trống hi-hat và bass và một cặp dùi trống. Nếu may mắn, bạn cũng có thể được tặng kèm một cặp tai nghe. Thứ duy nhất bạn sẽ không nhận được là ghế trống, thứ mà bạn sẽ cần dự trù kinh phí để mua kèm.

Trống Điện Cho Trẻ Em Tư Vấn

Những bộ trống điện tử này có đi kèm với các công cụ giáo dục không? 

Hầu hết các mô-đun bộ trống điện tử - đặc biệt là những mô-đun nhắm thẳng vào trẻ em - sẽ cung cấp các công cụ phát triển để giúp định hướng cho những người thực hành. Các chương trình đào tạo như vậy sẽ tập trung vào độ chính xác và thời gian; hai nguyên tắc cơ bản của đánh trống. Máy đánh nhịp cần thiết sẽ ở đó để hỗ trợ ổn định giúp các cầu thủ trẻ kịp thời. Bạn cũng sẽ thường tìm thấy các bản nhạc đệm tích hợp để chơi kèm, cộng với kết nối điện thoại thông minh để phát theo các bài hát trên Spotify, YouTube hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Con tôi có cần một bộ trống điện tử cỡ lớn không?

Trong một thế giới lý tưởng, câu trả lời là có. Cách tốt nhất để trẻ làm quen với cách bố trí của một bộ trống là trải nghiệm thực tế ngay từ đầu. Nếu bạn lo lắng về việc bộ trống quá lớn để bắt đầu sử dụng, thì bạn nên lưu ý rằng bộ trống điện tử có nhiều tùy chọn điều chỉnh cho cả hệ thống giá đỡ và vị trí miếng đệm, vì vậy bạn có thể sắp xếp mọi thứ ngay trong tầm tay khi con bạn lần đầu tiên bắt đầu học, sau đó di chuyển chúng ra xa hơn khi chúng lớn lên.

Nhiều bộ trống đầy đủ có trong hướng dẫn này cũng được thiết kế nhỏ gọn, cũng như có thể gập lại để có thể cất vào một góc hoặc di chuyển từ phòng này sang phòng khác. 

Nếu không gian thực sự là một vấn đề, bạn có thể muốn xem xét một bộ trống bàn (pad) nhỏ gọn. Trước hết, điều quan trọng cần lưu ý là những thứ này không thực hiện đúng công việc giúp trẻ quen với cách bố trí bộ trống một cách khoa học; vì chúng là những miếng đệm phẳng chứ không phải là một bộ đầy đủ. Nếu điều này không làm phiền bạn, hoặc ngay cả khi bạn đang tìm cách cho con mình làm quen với bộ gõ thay vì đánh trống toàn bộ, hãy chắc chắn để mở tùy chọn này.  

Mấy Tuổi Thì Nên Học Trống

Độ tuổi nào tốt để trẻ bắt đầu học trống?

Tóm lại: ngay sau khi chúng thể hiện nhiều hơn một sự quan tâm thoáng qua. Nếu con bạn gõ nhẹ vào chân bất cứ khi nào chúng nghe thấy một nhịp điệu hấp dẫn, có lẽ bạn nên xem liệu chúng có thích chuyển điều này sang dùi trống và một trong những bộ trống được liệt kê trong hướng dẫn này hay không. Đối với một số trẻ, đây có thể là bốn tuổi, một số khác là 12 tuổi. Điều đó thực sự phụ thuộc vào thời điểm chúng được truyền cảm hứng và điều gì truyền cảm hứng cho chúng.

Một lần cuộn qua YouTube sẽ cho bạn thấy rằng có rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới, ở mọi lứa tuổi khác nhau, có niềm đam mê với trống. Điểm nổi bật của điều này là không có “độ tuổi phù hợp” để bắt đầu học trống. Khi một đứa trẻ thể hiện mức độ quan tâm, sẽ là một ý tưởng rất tốt nếu nuôi dưỡng điều này càng sớm càng tốt.

Bé học đánh trống nên bắt đầu từ đâu? 

Ở giai đoạn đầu, vui vẻ là yếu tố quan trọng nhất của việc học trống. Nếu nó không thú vị, trẻ sẽ không gắn bó lâu dài. Chơi theo các bài hát qua Spotify và YouTube hoặc bản nhạc nền được cung cấp trên mô-đun của trống, là một cách tuyệt vời để tương tác với trống – và thật dễ dàng để kết nối một thiết bị thông minh thông qua kết nối tích hợp đi kèm theo tiêu chuẩn trên mọi thiết bị trống điện tử. 

Một lĩnh vực khác mà trẻ em nên học song song với trống là nhạc lý cơ bản. Đây là những nền tảng tạo nên nhịp điệu và việc luyện tập những điều này sẽ giúp người chơi trống rèn luyện một số cơ nhất định và giúp họ cảm thấy tự nhiên hơn khi chơi trống. Họ có thể bắt đầu với thứ gì đó đơn giản như máy đánh nhịp 4/4 với tốc độ 90BPM và đánh các nhịp xen kẽ giữa tay trái và tay phải trên mặt trống snare theo từng nhịp. Từ đây, họ có thể phân nhánh thành các nét đôi với mỗi tay, trước khi khám phá những bước cơ bản phức tạp hơn như đảo phách. 

Từ đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chương trình đào tạo cơ bản có trong hầu hết các mô-đun để cải thiện độ chính xác và tính thời gian. Càng làm nhiều điều này, trẻ càng có thể hòa mình vào âm nhạc (và những người khác!). Tất nhiên, tất cả những điều này thậm chí có thể được thực hiện hiệu quả hơn dưới sự giám sát của một giáo viên dạy trống có trình độ.

Thương hiệu nào sản xuất bộ trống điện tử tốt nhất cho trẻ em?

Có vô số bộ trống điện tử dành cho trẻ em, nhưng không phải tất cả đều được tạo ra như nhau. Các tùy chọn thân thiện với trẻ em từ các thương hiệu như Alesis, Roland, Yamaha và Aroma là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên được kính trọng với bề dày lịch sử từ trẻ em đến trình độ chuyên nghiệp. Các thương hiệu khác đáng khám phá bao gồm Millenium, Digital Drums và Simmons.

Trống Trẻ Em Giá Bao Nhiêu Tiền

Một bộ trống điện cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để có được cho mình một bộ trống điện tử chất lượng dành cho trẻ em. Như đã được chứng minh trong hướng dẫn này, hãy chi tiêu từ 4 triệu trở lên và bạn sẽ có trong tay bộ trống điện tử hoạt động hoàn hảo với các phiên bản cơ bản của tất cả các tính năng bạn muốn ở cấp độ này. Tăng ngân sách của bạn thêm một chút và bạn sẽ bước vào vương quốc của những thương hiệu nổi tiếng như Alesis. 

Đương nhiên, bạn càng chi nhiều tiền, phần cứng càng tốt và bạn sẽ tìm thấy âm thanh trên mô-đun càng ấn tượng và chân thực hơn. Đẩy ngân sách của bạn lên khoảng gần 20 triệu và bạn sẽ có thể sở hữu bộ trống mang tên Roland - giờ đây bạn đang ở trong lãnh thổ của bộ trống điện tử nghiêm túc.

Nếu những con số này nằm ngoài phạm vi giá của bạn, thì một bộ trống để bàn như Alesis Compact Kit 7 là một sự giới thiệu hiệu quả hơn về chi phí cho việc đánh trống. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng nó sẽ cần nâng cấp lên bộ trống đầy đủ sớm hơn.

Cách chúng tôi kiểm tra bộ trống điện tử dành cho trẻ em

Quá trình đánh giá bộ trống điện tử của chúng tôi độc lập về mặt biên tập và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Các mẫu đánh giá của chúng tôi hầu như luôn được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc thông qua nhà phân phối địa phương. Đôi khi các mẫu đánh giá được cung cấp bởi các nhà bán lẻ. 

Chuyên gia kiểm tra bộ trống điện tử của chúng tôi sử dụng từng bộ trống nổi bật trong ít nhất hai tuần, đánh giá công cụ theo các hạng mục sau:

  • Dễ sử dụng/cài đặt
  • Âm thanh
  • Chất lượng sản xuất và độ bền
  • Kết nối
  • Các tính năng khác

Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các bài đánh giá bộ trống điện tử dành cho trẻ em chính xác, cân bằng và thực tế để giúp bạn dễ dàng xác định xem bộ trống mà bạn quan tâm có thực sự là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không.

Tiêu chí thử nghiệm của chúng tôi một cách chi tiết:

Dễ sử dụng/thiết lập: Bộ trống này dễ xây dựng ra khỏi hộp như thế nào? Sau khi được chế tạo, bộ trống có thể được điều chỉnh dễ dàng như thế nào để phù hợp với nhu cầu thiết lập của tay trống bình thường? Mô-đun có thân thiện với người dùng không?

Âm thanh: Âm thanh được cung cấp có chất lượng như thế nào? Chúng tôi không nhất thiết phải nhìn vào số lượng ở đây. Một số lượng lớn âm thanh thường là một nỗ lực để che đậy sự thiếu chất lượng. Chúng tôi cũng đang xem xét nhiều loại âm thanh được cung cấp và mức độ chức năng chỉnh sửa cho những âm thanh đó.

Chất lượng và độ bền của bản dựng: Ở đây chúng tôi đánh giá cảm giác vật lý của các miếng đệm/cymbal và phản ứng của các bề mặt chơi. Các bộ phận - chẳng hạn như vít cánh tay cymbal, khớp cầu và ổ cắm, giá treo mô-đun - có chất lượng phù hợp và được thiết kế để bền không?

Khả năng kết nối: Việc kết nối các miếng đệm với mô-đun dễ dàng như thế nào? Có cơ hội mở rộng với nhiều miếng đệm hơn không? Cũng có kết nối USB/MIDI để ghi âm?

Tính năng: Những tính năng bổ sung nào đi kèm với bộ trống hoặc mô-đun và chúng hoạt động tốt như thế nào? Ví dụ: nhiều bộ trống điện tử hiện có tính năng kết nối Bluetooth, nhưng nó đáng tin cậy đến mức nào và quá trình kết nối có dễ dàng không? Có thể thêm âm thanh của riêng bạn vào mô-đun không? Nếu vậy, làm thế nào dễ dàng là quá trình này

Nhóm thử nghiệm của chúng tôi bao gồm:

Các chuyên gia đánh giá có nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm thực tế và sở hữu nhiều loại bộ trống điện tử cũng như hiểu biết sâu sắc về công nghệ e-kit khi nó phát triển.

Các chuyên gia trong ngành đã làm việc trong ngành trống/âm nhạc trong nhiều thập kỷ, bao gồm các vị trí Biên tập viên cho các tạp chí và trang web hàng đầu về trống. Một số người đánh giá của chúng tôi cũng là giáo viên dạy trống.

Theo: Musicradar

Xem thêm:

Trống Cơ Chính Hãng

Trống Tama

Trống Cơ Yamaha

Trống Pearl

Trống Điện Chính Hãng

Trống Điện Roland

Trống Điện Aroma

Roland TD1DMK

Roland TD17KVX2 + MDS

Yamaha DTX402K

Yamaha DD75

Pedal Yamaha KU100

Hi hat Controller Yamaha HH40 Pedal

Alesis Nitro Mesh Drum Kit

Alesis Surger Mesh Electric Drum Kit

Alesis Command Mesh Electric Drum Kit

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items