Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Drum Blogs

Top 10 Trống Snare Tốt Nhất

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Top 10 Trống Snare Tốt Nhất

Lựa chọn chuyên nghiệp của chúng tôi về trống snare tốt nhất cho sân khấu hoặc phòng thu

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều tay trống sở hữu nhiều hơn một chiếc trống snare. Đó là chìa khóa, trung tâm của bất kỳ bộ trống nào, trống được chơi và nghe thường xuyên nhất và là thứ có thể xác định rõ nhất âm thanh của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc trống snare khác để bổ sung vào kho vũ khí hiện có của mình hay đang tìm kiếm một chiếc trống đặc biệt đó để xây dựng bộ trống của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng gợi ý cho bạn hướng trống snare tốt nhất dành cho bạn.

Khi bạn đã đặt ngân sách cho trống snare tiếp theo của mình, bạn sẽ cần xem xét âm thanh bạn đang tìm kiếm và phong cách bạn sẽ chơi. 

Có nhiều loại vật liệu để cân nhắc, từ trống snare bằng gỗ và kim loại, đến vỏ acrylic, mỗi loại sẽ mang đến cho bạn một giai điệu và đặc điểm riêng. Kích thước của trống cũng sẽ có tác động lớn đến âm thanh snare của bạn.

Như bạn có thể đoán, bạn càng chi nhiều tiền cho trống snare thì chất lượng của các bộ phận, kết cấu vỏ tổng thể và vật liệu càng tốt. 

Trống snare ở cấp trên thường cũng cung cấp phạm vi điều chỉnh rộng hơn và âm sắc linh hoạt hơn, nghĩa là chúng có thể hoạt động được trong cả cài đặt phòng thu và sân khấu, nhưng cũng có một số tùy chọn sống động ở mức ngân sách thấp.

Danh sách trống snare tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay:

1. Tama SLP Snare

Một trống snare vỏ gỗ phù hợp với mọi phong cách đánh trống

Tama SLP Snare

 • Shell material: Maple
 • Shell thickness: 7mm, 8-ply (Classic Maple); 10mm, 11-ply (G-Maple)
 • Sizes available: 14”x5.5” (Classic Maple), 13”x7” (G-Maple)
 • Hoops: Sound-Arc (Classic Maple), die-cast (G-Maple)

Trống snare G-Maple 13" của Tama cho âm thanh thực sự tốt. Nhắm vào trung tâm điểm ngọt sẽ tạo ra một vết nứt gỗ khô, sau đó bằng cách đánh hơi lệch tâm, chỉ cung cấp âm bội nhỏ nhất và ngay lập tức bị ngắt, nhờ hiệu ứng tạo cổng tự nhiên của vòng đúc khuôn và đường kính nhỏ hơn. Trống này phù hợp với nhạc funk chặt chẽ hoặc bất kỳ bài hát nào yêu cầu các cú đánh chính xác – hãy nghĩ đến 'Superstition' của Stevie Wonder.

Tama SLP Classic Maple là một âm thanh thực sự 'cổ điển' trống snare bằng gỗ đáp ứng tất cả các cấp độ điều chỉnh – nó có khả năng khuấy động hoặc chỉ đơn giản là thực hiện một cách tiếp cận thoải mái và chơi một số bản nhạc jazz ngon lành. Cùng với Classic Maple và G-Maple được giới thiệu trong danh sách này, Tama còn cung cấp bạch dương, kapur, óc chó, vân sam và một loạt các tùy chọn vỏ kim loại. Công ty đã thực hiện rất tốt việc thu hẹp lựa chọn trống snare và trong phạm vi SLP của họ, bạn có thể tìm thấy ít nhất một chiếc phù hợp.

2. Acrylic Arcadia Natal Snare

Giới thiệu về thế giới trống acrylic được xây dựng tốt, giá cả phải chăng

Acrylic Arcadia Natal Snare

 • Shell material: Acrylic
 • Shell Thickness: 6mm, single-ply
 • Sizes available: 14”x6.5”, 14”x8”
 • Hoops: 2mm triple-flanged, chrome-plated
 • Finishes available: Transparent, Transparent Red, Transparent Orange

Trở lại những năm 1970, trống acrylic đã trở nên phổ biến bởi những tay chơi trống như John Bonham và Billy Cobham. Làm sống lại xu hướng, sản phẩm trống snare acrylic của Natal đến từ dòng sản phẩm Arcadia giá cả phải chăng, đã nhận được những lời khen ngợi xứng đáng về giá cả cạnh tranh và chất lượng ấn tượng. Hầu hết các trống acrylic hiện đại đều liền mạch và được đúc trong khuôn. Đây là trường hợp của các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất của Natal, và lớp vỏ trong, tròn và không lộn xộn tạo ấn tượng ngay lập tức. Trống acrylic nổi tiếng là to, không phức tạp. Âm thanh Arcadia Acrylic sạch sẽ và cơ bắp với âm bội và tiếng rít không mong muốn tốt như không tồn tại. Điều chỉnh lại thì chúng cực kỳ béo và đang chờ để nhảy vào một bản rock ballad. Lên cao hơn, chúng cắt xuyên qua một cách dễ dàng đến chói tai.

3. Pearl Sensitone Snare

Một loạt trống snare vỏ kim loại tuyệt vời cho mọi phong cách chơi

Pearl Sensitone Snare

 • Shell material: Beaded steel, beaded seamless aluminium, beaded phosphor bronze
 • Shell thickness: 1mm (steel); 1.2mm (aluminium, phosphor bronze)
 • Sizes available: 14"x5", 14"x6.5”
 • Hoops: SuperHoop II

Tất cả các trống Sensitone bằng kim loại của Pearl đều có các biến thể 14"x5" và 14"x6.5”. Trong ảnh là các mẫu Classic bằng thép và nhôm, cùng với một mẫu Sensitone Premium bằng đồng phốt-pho. Trống classic bằng thép mạ crôm và nhôm mờ có vấu ống thép mạ crôm, trong khi mẫu đồng có vấu ARL Arch-Tube của Pearl. Trống Nhôm classic có thể được so sánh với Ludalloy (nhôm) SupraPhonics vượt thời gian của Ludwig – lớp vỏ nhẹ tạo ra âm sắc sống động nhưng tập trung; tốt cho ghi âm; vỏ khá khô; sắc nét khi điều chỉnh từ trung bình đến cao. Trống thép hơi rung hơn, mở rộng hơn và âm vực cao hơn một cách tự nhiên. Nó sẽ dễ dàng đạt được âm lượng nhưng cũng nhạy cảm và dễ thích nghi. Đồng phốt-pho sâu hơn và ấm hơn một chút, có thể kém mạnh mẽ hơn một chút nhưng luôn hấp dẫn. Sensitone được thiết kế thông minh và không có mánh lới quảng cáo. Có một kiểu âm thanh thú vị phù hợp với mọi túi tiền.

4. DW Design Series Black Nickel Over Brass Snare

Âm thanh Black Beauty vô giá

DW Design Series Black Nickel Over Brass Snare

 • Shell material: Brass
 • Shell thickness: 1mm
 • Sizes available: 14”x5.5”, 14”x6.5”
 • Hoops: Triple-flanged
 • Finishes available: Black nickel plated

Bạn có thể đã nhận thấy những điểm tương đồng ở đây với trống snare Ludwig Black Beauty nổi tiếng, thường được công nhận là trống snare phòng thu tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, các snare của Design Series được cung cấp nhiều thứ xa xỉ giống như những người anh em Drum Workshop đầy đủ âm béo, đắt tiền hơn của chúng, bao gồm cả hệ thống điều chỉnh Mag Throw-off và True-Pitch đặc trưng. Với trống ở mức điều chỉnh trung bình, một cú đánh bằng gậy nhẹ sẽ làm cho nó trở nên sống động với một cuộc tấn công tinh tế mờ dần hòa cùng độ hài hòa từ vỏ đồng thau. Khi bộ lọc được nới lỏng, trống sẽ hoạt động trở lại, mang đến nhịp lùi sâu và dày. Trống sống động và ấm áp nhưng đủ linh hoạt để sử dụng trong bất kỳ phong cách nào. Nó cũng sẽ ghi lại như một giấc mơ tuyệt đối. Black Nickel Over Brass là một chiếc snare tuyệt vời, cả về mặt âm thanh và hình ảnh. Thiết kế và xây dựng chất lượng hàng đầu là những gì chúng tôi mong đợi từ DW, chỉ là bây giờ nó vô giá.

5. Gretsch Full Range Hammered Black Steel Snare

Bộ ba trống snare bằng thép tự hào về độ nhạy và sức mạnh

Gretsch Full Range Hammered Black Steel Snare

 • Shell material: Steel
 • Shell thickness: 1.2mm
 • Sizes available: 14”x8”, 14”x6.5”, 14”x5”
 • Hoops: Die-cast
 • Finishes available: Hammered black steel

Full Range là dòng trống snare do Đài Loan sản xuất với giá cả phải chăng hơn của Gretsch. Trống snare bằng thép thường là lựa chọn rẻ nhất, đi kèm với bộ trống dành cho người mới bắt đầu. Đối với nhiều người, thép thực sự là vật liệu toàn diện lý tưởng. Đó là vật liệu dày đặc nhất, cứng nhất và do đó kêu to nhất và ồn ào nhất – những phẩm chất được nhiều người đánh giá cao. Thiết kế của những chiếc trống này làm giảm bớt sự ngang ngược. Tiếng gõ búa làm cho các sóng âm thanh bên trong nảy xung quanh nhiều hơn, làm cho giai điệu trở nên phức tạp hơn và bị khô đi. Kết hợp với vòng đúc Gretsch nặng và vấu đúc, điều này làm tập trung âm thanh. Thép cũng tốt cho độ nhạy – chơi những trống này về phía chu vi của chúng và phản hồi rất sắc nét. Các nét ma cũng phát ra tốt, đặc biệt là với độ sâu của trống.

6. Mapex Black Panther Design Lab Series Snare

Dòng trống snare đã được kiểm chứng kết hợp âm thanh cổ điển và thiết kế hiện đại

Mapex Black Panther Design Lab Series Snare

 • Shell material: Mahogany (Heartbreaker), Cherry (Cherry Bomb)
 • Shell thickness: 8mm, 8-ply (Heartbreaker); 9mm, 8-ply (Cherry Bomb)
 • Sizes available: 14”x6” (Heartbreaker); 14”x6” and 13”x5.5” (Cherry Bomb)
 • Hoops: Sonic Saver

Cả trống snare Mapex Design Lab Heartbreaker và Cherry Bomb đều được trang bị vòng Sonic Saver, dây Puresound Custom Series 16 sợi, bộ lọc truyền động xi lanh Black Panther và bộ điều chỉnh đầu cuối và mặt Remo. Cả hai snare cũng có chung các cạnh chịu lực SONICClear 45 độ và lớp hoàn thiện Natural Satin SAS tối giản mới của Mapex, được thiết kế để thúc đẩy sự cộng hưởng của vỏ. Heartbreaker cho cảm giác như đang ở nhà trong bối cảnh nhạc rock, bùng nổ qua những tiếng guitar nặng nề và mang đến nhịp ngược cân bằng tuyệt đẹp trong giai điệu trung bình thấp. Khi được quay gần như hết cỡ, Cherry Bomb được kiểm soát và chính xác hơn. Sống động hơn Heartbreaker một chút, nó tạo ra âm thanh ấm hơn và âm thanh tuyệt vời trên dải động rộng. 

7. Yamaha Recording Custom Snare

Dòng trống snare đa năng được phát triển với Steve Gadd

Yamaha Recording Custom Snare

 • Shell material: Aluminium, steel, brass
 • Shell thickness: 1.2mm
 • Sizes available: 13”x6.5” (brass), 14”x5.5” (aluminium, brass, steel), 14”x6.5” (aluminium, brass), 14”x7” (steel)
 • Hoops: Aluminium die-cast 3mm (aluminium); steel triple-flanged 2.3mm Dyna Hoops (steel, brass)

Đi kèm với bộ trống Yamaha Recording Custom mới ra mắt là bảy trống snare kim loại, được thiết kế với ý kiến đóng góp của Steve Gadd. Các snare bao gồm ba kim loại: thép không gỉ, nhôm và đồng thau. Thép nặng và cứng – và điều này được phản ánh trong âm thanh to và vang. Mật độ đó cũng dẫn đến độ nhạy và một cú chạm nhỏ nhất nhẹ như lông vũ cũng được thu nhận và sau đó được truyền đi. Chuyển sang nhôm, âm sắc sáng và mát, luôn hoạt bát. Trên thực tế, có một tiếng ping cao cấp cần chú ý có thể cần một chút giảm chấn hợp lý. Đồng thau sâu hơn và ấm hơn, đồng thời vang hơn, lỏng hơn và ít bị kiểm soát hơn. Vỏ đồng thau sáng hơn, với âm sắc phức tạp. Ngoài các thuộc tính này, việc lựa chọn kích thước còn mở rộng khả năng thích ứng và phạm vi của series.

8. British Drum Company Merlin Snare

Một loạt các trống snare chuyên nghiệp hàng đầu

British Drum Company Merlin Snare

 • Shell material: Maple/birch
 • Shell thickness: 10.5mm, 20-ply
 • Sizes available: 14”x5.5”, 14”x6.5”
 • Hoops: 2.3mm triple-flanged steel
 • Finishes available: Hand-rubbed finish with four coats of BDC blended oil

Ngoài vấu Palladium mới của British Drum Company và Strainer 1, trống snare Merlin tập trung xung quanh lớp vỏ ép nguội 20 lớp dày 10,5 mm, được tạo thành đồng đều từ gỗ thích và bạch dương cao cấp. Hoàn thiện lớp vỏ là một mặt trang trí bằng gỗ hoa tulip màu đen với các đường sọc bằng gỗ phong khảm thủ công. Vỏ tròn hoàn hảo, được chế tạo và trình bày tuyệt vời. Việc điều chỉnh cho cảm giác mượt mà, các thanh căng dễ dàng xoay chuyển, cho phép các nhịp tấn công sắc nét hoặc nhịp trầm sâu với sự tự tin như nhau. Gỗ phong cung cấp nhiều âm trung, độ ấm trong khi gỗ bạch dương mang lại góc cạnh và tiêu điểm tối hơn. Lớp vỏ dày trung bình 10,5mm, khá nặng và có các cạnh 45 độ thực sự chính xác, làm sáng âm sắc và tạo ra một chiếc trống phù hợp lý tưởng với tư cách là một công cụ đa năng cho dù bạn chọn 14”x5.5” hay 14”x6.

9. Sonor Signature Series Benny Greb Snare

Một trống snare chữ ký được cân nhắc kỹ lưỡng mang tên của một bậc thầy thực sự

Sonor Signature Series Benny Greb Snare

 • Shell material: Beech
 • Shell thickness: 5mm, 9-ply
 • Sizes available: 13”x5.75”
 • Hoops: 2.3mm Steel Power Hoop
 • Finishes available: Semi-gloss Scandinavian Birch

Benny Greb nổi tiếng với sự linh hoạt đáng kinh ngạc đằng sau bộ trống. Vì vậy, khi bắt đầu thiết kế chiếc trống snare đặc trưng của riêng mình, nó cần phải có khả năng giải quyết mọi thứ từ nhạc rock, đến nhạc jazz và kèn đồng, cho đến độc tấu. Benny là một người chú trọng đến chi tiết, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng Sonor đã không bắt đầu sản xuất đầy đủ cho đến khi chiếc trống này hoàn toàn được chú ý. Sồi là một vật liệu hiếm khi được sử dụng trong chế tạo trống, nhưng nó mang lại đặc tính tương tự như gỗ phong hoặc bạch dương, với sự ấm áp và mềm mại được bổ sung thêm. Kết quả là trống 13”x5,75” này mang lại phạm vi điều chỉnh rộng, rõ ràng như pha lê, cũng như độ dày vốn có, lý tưởng cho bất kỳ thứ gì, từ nhịp ngược có rãnh lớn, cho đến bản soạn nhạc jazz nhẹ. Lớp vỏ mỏng được tôn lên bởi dây snare bằng thép không gỉ 18 sợi, mặt Remo Ambassador và phần cứng mạ crôm.

10. Ludwig Black Beauty Snare

Trống snare nổi tiếng nhất mọi thời đại

Ludwig Black Beauty Snare

 • Shell material: Brass
 • Shell thickness: 1.2mm
 • Sizes available: 14”x5”, 14”x6.5”, 14”x8”
 • Hoops: 2.3mm steel triple-flanged

Trống snare Black Beauty của Ludwig chắc chắn là một trong những snare vĩ đại nhất từng được tạo ra. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1919 và vẫn là một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Ludwig. Phiên bản hiện đại có tất cả các đặc tính âm sắc của bản gốc, nhưng với lợi ích của quy trình sản xuất hiện đại. Mỗi Black Beauty được làm từ một tấm đồng thau 1,2 mm duy nhất, được kéo thành một lớp vỏ liền mạch, đính cườm. Mỗi trống được trang bị vòng đai ba mặt bích bằng thép 2,3 mm, 10 vấu Imperial mang tính biểu tượng của Ludwig, cùng với bộ đánh Ludwig Weather Master Medium Coated và đầu cộng hưởng rõ ràng. Âm thanh thu được tròn trịa, kim loại và ấm áp. “Người đẹp da đen” được yêu thích vì mang đến nhiều cảnh chiếu, đồng thời siêu nhạy bén; nhiều kỷ lục tay trống lớn nhất thế giới sử dụng bộ trống này mặc dù họ không phải là người yêu thích Ludwig! “Người đẹp da đen” cũng là trống biểu diễn xuất sắc. Mỗi tay trống nên sở hữu một Black Beauty ít nhất một lần trong đời.

Xem thêm:

Trống Cơ Chính Hãng

Trống Tama

Trống Cơ Yamaha

Trống Pearl

Trống Điện Chính Hãng

Trống Điện Roland

Trống Điện Aroma

Roland TD1DMK

Roland TD17KVX + MDS

Yamaha DTX402K

Yamaha DD75

Pedal Yamaha KU100

Hi hat Controller Yamaha HH40 Pedal

Alesis Compackit 7

Alesis Nitro Mesh Drum Kit

Alesis Surger Mesh Electric Drum Kit

Alesis Command Mesh Electric Drum Kit

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items