Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Drum Blogs

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Trống Điện Tử

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Cách Vệ Sinh Làm Sạch Trống Điện Tử

Chuyên gia của Roland hướng dẫn từng bước, mẹo và công cụ được đề xuất để vệ sinh làm sạch trống điện tử của bạn hoạt động tốt như mới.

Vệ sinh làm sạch trống cơ acoustic và cymbal của bạn là một vấn đề đáng tự hào. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho các thành viên còn lại của ban nhạc cũng như với chính bộ trống yêu thích của bạn. 

Tuy nhiên, bộ trống điện tử chơi tại nhà của bạn có thể trông rất đáng tiếc và có thể nhanh chóng trở nên cũ kỹ hơn và khiến bạn còn hứng thú để chơi chỉ sau vài tuần hoặc vài tháng bị bỏ bê. Khá khó để có hứng thú khi chơi một bộ trống điện tử bụi bặm đầy những vết dính và mặt lưới dính đầy mồ hôi, bụi bẩn. 

Chúng tôi thường được hỏi 'làm cách nào để vệ sinh bộ trống điện'. Bộ trống điện có rất nhiều thành phần và công nghệ không thể thiếu đối với hoạt động của chúng, vì vậy bạn có thể cảm thấy lo lắng khi nói đến việc làm sạch chúng. 

Để có những lời khuyên hiệu quả, chúng tôi đã gọi cho những người bạn của mình ở Roland để xin một số lời khuyên của chuyên gia. Vì vậy, cho dù bạn vừa có một bộ mới hay bạn có một bộ trống điện cũ hơn cần được yêu thích, nếu bạn làm theo các phương pháp và sử dụng các sản phẩm được đề xuất trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể chăm sóc tốt thiết bị của mình.

Hướng dẫn này, được biên soạn bởi Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Chiến lược Toàn cầu của Roland, Jules Tabberer-Stewart, sẽ giúp bộ trống của bạn trông nguyên sơ, ngăn nắp và khơi dậy niềm yêu thích chơi đàn của bạn. 

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Trống Điện Tử

Trước khi chúng ta tìm hiểu về những sản phẩm được sử dụng để làm sạch trống điện và cách làm sạch chúng, có một số điều cơ bản cần lưu ý. Giống như cảm giác rằng một chiếc ô tô sạch chạy tốt hơn hoặc chạy nhanh hơn, bạn sẽ thích chơi lại bộ trống của mình sau khi nó sạch sẽ và được thiết lập hoàn hảo. Chăm sóc trống của bạn cũng sẽ giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn trong trường hợp bạn quyết định nâng cấp và bán chúng. 

Mục tiêu của bạn là làm sạch bộ trống một cách nhẹ nhàng mà không làm hỏng bất cứ thứ gì, vì vậy hãy thực hiện từng bước một và dành thời gian của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên có thói quen làm sạch ít và thường xuyên – điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài. Một điều khác cần xem xét trong quá trình bảo trì là các bản cập nhật mô-đun, vị trí miếng đệm và kiểm tra kết nối cáp – các mô-đun của chúng tôi có thể được cập nhật, giống như phần mềm trong điện thoại của bạn, mang đến các chức năng mới hoặc sửa lỗi. 

Bạn cũng nên kiểm tra xem cáp có được cắm đúng cách và kết nối đúng cáp với đúng đầu vào hay không. Cuối cùng, các miếng đệm có được đặt chắc chắn và được lắp đúng phụ kiện như nỉ và giá đỡ trục không? Điều này cũng sẽ giúp trống của bạn chơi trơn tru và cho phép bạn tận dụng tối đa chúng.

Sau đây là ba điều bạn nên làm trước khi muốn vệ sinh trống điện tử của mình:

Sao lưu và tắt nguồn. Hầu hết các bộ trống và cài đặt trong trống điện tử của bạn đều có thể được sao lưu vào USB hoặc thẻ SD. Trước tiên hãy tạo bản sao lưu của tất cả các cài đặt (chỉ trong trường hợp bạn cần khôi phục hoặc đảo ngược thay đổi cài đặt ngẫu nhiên), sau đó tắt nguồn bộ trống trước khi vệ sinh.

Di chuyển bộ trống để làm sạch nó. Đó không chỉ là bản thân bộ trống, mà tất cả bụi và mảnh vụn dính có thể tích tụ phía sau bộ trống và xung quanh bộ trống mà bạn cần phải xử lý. Nhấc và di chuyển giá đỡ và thậm chí cân nhắc tháo từng miếng đệm ra khỏi giá đỡ để có được sự sạch sẽ thực sự hài lòng.

Tận dụng cơ hội để thu dọn dây cáp. Với một số băng keo cách điện màu đen, bạn có thể giấu tất cả những dây cáp khó coi mà bạn đã không phân loại khi lần đầu tiên lắp ráp bộ trống (khi bạn sốt ruột muốn chơi).

Và, đây là những điều cần tránh khi vệ sinh trống điện:

Không sử dụng nước. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng điện, thiết bị điện tử và nước không trộn lẫn với nhau. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy rửa dạng lỏng cụ thể với một lượng nhỏ… nhưng đừng mong đợi sử dụng xô và miếng bọt biển để làm sạch miếng đệm của bạn!

Không sử dụng chất mài mòn. Cao su, kim loại sơn, crom, nhựa… tất cả những vật liệu này sẽ bị sẹo vĩnh viễn nếu bạn sử dụng miếng cọ rửa, chất tẩy rửa công nghiệp, mài mòn, sạn hoặc bất cứ thứ gì có thể tạo vết hằn trên bề mặt mềm. Bạn cần sử dụng vật liệu làm sạch mềm.

Đừng bỏ qua bất kỳ thiệt hại. Nếu bạn phát hiện ra thứ gì đó bị hỏng, vỡ hoặc có thể gây ra sự cố, việc tiếp tục chơi bộ sản phẩm mà không phân loại nó sẽ dẫn đến hỏng hóc và hư hỏng nhiều hơn, đồng thời làm mất thời gian luyện tập và khiến bạn thất vọng. Nếu bạn phát hiện ra thứ gì đó cần chú ý, bạn có thể đặt mua phụ tùng hoặc có thể mang nó đi sửa chữa. Nói chuyện với cửa hàng trống địa phương của bạn để được tư vấn hoặc đặt hàng phụ tùng.

Những Vật Dụng Cần Thiết Để Vệ Sinh Trống Điện:

Dưới đây là danh sách nhanh những thứ giúp cho việc vệ sinh trống điện tử của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp chúng luôn ở tình trạng đẹp mắt.

Vải sợi nhỏ. Đừng bị cám dỗ để mua khăn lau đồ nội thất màu vàng, rẻ tiền, áo phông cũ hoặc giẻ rách. Các miếng vải sợi nhỏ sẽ hút bụi bẩn tốt hơn và có thể giặt sạch để sử dụng lại.

Chất đánh bóng đồ nội thất. Chất đánh bóng đồ đạc gia dụng thông thường, trong nước, nhiều bề mặt sẽ giúp bộ trống của bạn có mùi sạch sẽ và trông sáng bóng. Bạn thậm chí có thể mua chất đánh bóng đồ đạc chuyên dụng lý tưởng cho các đồ điện gia dụng như TV. Không sử dụng bất cứ thứ gì có dầu hoặc sáp trong đó, chẳng hạn như chất đánh bóng 'làm cho gỗ'.

Một bàn chải sơn lông mềm. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận tất cả những khu vực khó tiếp cận hoặc nơi bụi thực sự lắng xuống.

Ngoài ra còn có:

  • Nước tẩy rửa gia dụng dạng lỏng thông thường hoặc nước rửa chén
  • Bàn chải chà lông mềm, cỡ bằng tay
  • Bình xịt kính, hoặc bình xịt làm sạch màn hình điện thoại di động/điện thoại di động và một miếng vải mềm lau màn hình chuyên dụng

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Cymbal Pad:

Cách Vệ Sinh Cymbal Pad

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu làm sạch từ 'trên cùng' (các thành phần cao cấp hơn) của bộ trống của bạn và làm sạch theo cách của bạn – vì vậy, trước tiên hãy bắt đầu với cymbal. Bạn nên tháo hoàn toàn cymbal ra khỏi cần cymbal để làm sạch chúng thật kỹ lưỡng.

Các cymbal bằng cao su và nhựa dễ dàng để lại dấu vết, nhưng những vết bẩn này thường là tạm thời và có thể được làm sạch (hoặc ít nhất là giảm thiểu) bằng cách sử dụng băng cao su gốc silicon. Nói chung, hầu hết các chất đánh bóng đồ nội thất đa bề mặt trong nước đều chứa silicon, khiến chúng phù hợp với công việc làm sáng bóng trở lại cao su và nhựa.

Nếu tình cờ bạn có cymbal điện tử bằng kim loại, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên phủi bụi cho chúng và không làm gì khác - chỉ cần tập trung vào viền cao su để làm sạch. Nếu bạn thực sự phải làm sạch bề mặt kim loại, hãy tham khảo lời khuyên của nhà sản xuất.

Vệ Sinh Cymbal Trống Điện

Để làm sạch các cymbal bằng cao su/nhựa của bạn, hãy bắt đầu bằng cách bôi một lượng nhỏ chất đánh bóng lên miếng vải sợi nhỏ. Không xịt chất đánh bóng trực tiếp lên cymbal, đề phòng nó để lại vết bẩn. Chọn một khu vực không dễ thấy của cymbal (chẳng hạn như cạnh dưới) và nhẹ nhàng đánh bóng bằng cách chà miếng vải sợi nhỏ lên bề mặt, xoay miếng vải để lại lớp sơn mịn như sa tanh. Nếu tất cả đều ổn, hãy tiến hành làm sạch toàn bộ bề mặt của cymbal theo cách tương tự.

Nếu bạn muốn có lớp hoàn thiện tốt nhất, thì đây là lúc mà bộ phận chi tiết bằng cao su và nhựa vinyl ô tô trở nên hữu ích và sẽ hoàn thành tốt nhất công việc của bạn. Như bạn đã làm với chất đánh bóng, hãy làm theo quy trình tương tự; bôi ít sản phẩm lên vải chứ không phải cymbal, trước tiên hãy thử trên khu vực không dễ thấy, sau đó lặp lại quy trình trên phần còn lại của cymbal nếu tất cả đều ổn. Kết thúc bằng một miếng vải sợi nhỏ sạch để có độ bóng.

Đây là thời điểm thích hợp để đề cập đến sự liên quan của vải vi sợi (sợi siêu nhỏ) – khăn lau gia dụng màu vàng truyền thống để lại các sợi trên bề mặt cao su khi chất đánh bóng khô lại, làm hỏng lớp hoàn thiện. Một miếng vải sợi nhỏ sạch sẽ không để lại dấu vết, chỉ là một lớp hoàn thiện sạch sẽ.

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Pad Tom và Snare Trống Điện

Vệ Sinh Snare Trống Điện

Chủ yếu có hai loại miếng đệm trống điện tử – miếng đệm cao su (hoặc đôi khi là silicone) và miếng đệm mặt lưới. Bất kể loại đệm nào, tốt nhất bạn nên lấy toàn bộ đệm ra khỏi giá đỡ trước khi vệ sinh.

Các miếng đệm cao su có thể được làm sạch theo cách tương tự như cách làm sạch cymbal - phun chất đánh bóng (hoặc chất đánh bóng cao su và nhựa vinyl ô tô của bạn) lên một miếng vải sợi nhỏ sạch chứ không phải phun lên miếng đệm cao su. Làm việc ở một khu vực không dễ thấy để kiểm tra, sau đó lặp lại trên bề mặt của miếng đệm.

Các miếng đệm mặt lưới liên quan nhiều hơn một chút khi nói đến việc làm sạch. Bắt đầu bằng cách gỡ hoàn toàn mặt lưới khỏi miếng đệm. Roland V-Drums là tấm đệm e-drums mặt lưới ban đầu, với nhiều nhà sản xuất trống điện tử khác làm theo – chúng tôi đang mô tả phương pháp loại bỏ mặt của Roland ở đây, nhưng các tấm lưới e-kit khác có thể sẽ hoạt động theo cách tương tự.

Vệ Sinh Snare Trống Điện

Tháo tất cả các thanh căng và cẩn thận tháo chúng ra (đặt vòng đệm và thanh vào hộp để giữ chúng an toàn), trước khi nhấc đai ra và sau đó tháo mặt. Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau sạch bụi tích tụ và các mảnh vụn dính trên vòng đai và mặt lưới, hết sức cẩn thận để không chạm vào các bộ phận điện tử đang hoạt động bên trong từ xung quanh khung đệm. Sau khi loại bỏ phần bụi bẩn tồi tệ nhất, bây giờ hãy lấy một miếng vải sợi nhỏ mới, bôi một ít chất đánh bóng hoặc chất đánh bóng cao su và nhựa vinyl lên miếng vải (không phải miếng đệm) và lau nhẹ nhàng trên bề mặt, xoay miếng vải cho khô và sạch.

Nếu mặt lưới của bạn đã khá sạch, bạn có thể lắp lại miếng đệm bằng cách đeo vào đầu, sau đó là vòng đai, rồi lắp lại các thanh căng.

Nếu mặt lưới của bạn bị ố hoặc rất bẩn, hãy đọc tiếp để biết cách làm sạch chúng trước khi lắp lại miếng đệm.

Vệ Sinh Snare Trống Điện

MẸO CHUYÊN NGHIỆP - Khi căng lại các mặt lưới, giống như với trống acoustic, hãy đảm bảo lực căng ở mỗi thanh đều nhau bằng cách quay số vòng bằng nhau cho mỗi mặt. Làm cho độ căng mặt của đệm snare trở thành độ căng cao nhất, sau đó thả lỏng mũi 1 xuống một chút, thả lỏng mũi 2 lần nữa, v.v. Vì mỗi miếng đệm có độ căng cao hơn một chút so với miếng tiếp theo, nên bạn sẽ có cảm giác giống như chơi một miếng tom 10 inch, tom 12 inch và tom sàn 14 inch của bộ acoustic.

Cách Vệ Sinh Mặt Lưới

Cách Vệ Sinh Mặt Lưới Trống Điện

Mặt lưới của Roland được làm bằng vật liệu độc quyền và rất cứng, do đó sẽ chịu được việc làm sạch bằng nước. Nhưng, pad sẽ không như vậy! Vì vậy, hãy tuyệt đối chắc chắn tháo hoàn toàn mặt lưới ra khỏi miếng đệm trước khi làm sạch và nhất định không để miếng đệm bị ướt hoặc gần bất kỳ nguồn nước nào. 

Sau khi đầu được lấy ra khỏi miếng đệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước ấm, không nóng, chỉ với một ít nước rửa chén. Lấy bàn chải, chẳng hạn như bàn chải mềm, và nhúng nó vào nước xà phòng. Sử dụng bàn chải ướt để khuấy bề mặt của mặt lưới đã được loại bỏ khỏi miếng đệm, và bạn sẽ thấy bụi bẩn biến mất, để lại một bề mặt trắng sạch. Không sử dụng lực tay quá mức khi chà, hãy đi đều tay. Đừng cố ngâm mặt vì vòng kim loại có thể bị ăn mòn trong nước. 

Mặt có thể được rửa sạch bằng nước sạch sau khi cọ rửa, nhưng nó cần được làm khô hoàn toàn trước khi lắp lại. Để mặt khô tự nhiên ở nơi ấm (nhưng không nóng) không có ánh nắng trực tiếp, chẳng hạn như tủ sấy quần áo hoặc phòng ấm trong 24 giờ và đảm bảo không có nước xung quanh khu vực vòng đai trước khi lắp lại vào V- Pad.

Mặc dù vậy, không phải tất cả các mặt lưới đều giống nhau – chúng có thể được làm sạch bằng phương pháp tương tự như phương pháp được Roland V-Drums khuyến nghị, nhưng hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất cho bộ trống của bạn trước khi tiếp tục.

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Kick Pad

Cách Vệ Sinh Kick Pad Trống Điện

Kick pad cho trống điện tử có một số cấu hình – chủ yếu là cao su, vải và lưới.

Để vệ sinh, hãy tháo kick pedal ra khỏi kick pad, sau đó dùng vải để lau chùi pad và khung/tháp pad. Mặt đệm lưới có thể tháo rời, vì vậy có thể làm sạch bằng phương pháp tương tự như mô tả cho mặt lưới. Có thể vệ sinh đệm cao su kick pad giống như cách vệ sinh đệm tom cao su.

Đối với các kick pad sử dụng bề mặt chơi bằng vải, bản thân miếng đệm bằng vải chỉ cần lau đơn giản bằng vải ẩm (không ướt), trong khi phần còn lại của tháp có thể được làm sạch bằng cách sử dụng cùng chất đánh bóng hoặc cao su và nhựa vinyl và vải sợi nhỏ.

Cách Vệ Sinh Kick Pad Trống Điện

Đặc biệt, bàn đạp kick luôn là nơi chứa bụi bẩn, vì vậy trong khi tháo bàn đạp kick, hãy lau kỹ bàn đạp, dưới bàn đạp và xích bằng khăn ẩm.

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Mô-Đun/Bộ Não Trống Điện

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Mô-Đun/Bộ Não Trống Điện

Khi nói đến việc tự làm sạch mô-đun trống điện, cần phải cẩn thận hơn. Các thành phần điện tử bên trong rất nhạy cảm, cũng như các nút điều khiển và quay số bên ngoài.

Bắt đầu bằng cách sao lưu mô-đun của bạn và cài đặt của nó trước khi bạn bắt đầu – hầu hết các mô-đun trống có thể được sao lưu vào thẻ SD hoặc USB, theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng. Điều này có nghĩa là tất cả cài đặt và âm thanh của bạn có thể được khôi phục dễ dàng nếu cần. Sau khi tắt nguồn mô-đun, hãy tháo hoàn toàn mô-đun khỏi giá đỡ.

Màn hình nhựa là khu vực nhạy cảm của mô-đun dễ bị trầy xước bởi chất tẩy rửa và vải. Bạn cần tránh sử dụng vải cotton hoặc vải sợi nhỏ trên màn hình, nếu không bạn sẽ tạo ra các vết xoáy sẽ phản chiếu dưới ánh sáng khi bạn nhìn vào màn hình. Cách tốt nhất để làm sạch màn hình của mô-đun là sử dụng loại dung dịch làm sạch màn hình và vải mềm được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong tay, chỉ cần sử dụng một miếng vải sạch, ẩm có kết cấu mịn và dùng lực nhẹ, không quá mạnh, hoặc sử dụng bình xịt thủy tinh gia dụng và khăn giấy mềm.

Phần còn lại của lớp vỏ bên ngoài của mô-đun có thể được làm sạch bằng cách sử dụng chất đánh bóng đồ nội thất gia dụng hoặc chất đánh bóng ô tô, nhưng hãy cẩn thận xịt lên vải chứ không phải chính mô-đun để tránh làm chất lỏng dính vào công tắc hoặc giắc cắm đầu vào và đầu ra.

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Mô-Đun/Bộ Não Trống Điện

Nếu thanh trượt/bộ giảm âm của bạn bị phủ đầy bụi, bạn có thể sử dụng cọ vẽ mịn hoặc tăm bông để quét sạch bụi và mảnh vụn.

Bạn nên dành chút thời gian để kiểm tra xem mô-đun có đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất hay không bằng cách kiểm tra trang web của nhà sản xuất để biết bất kỳ bản cập nhật nào. Bạn có thể cần cáp USB hoặc thẻ SD hoặc ổ flash USB để có thể cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu và cài đặt của mình trước khi thực hiện cập nhật.

Cách Vệ Sinh Giá Đỡ

Cách Vệ Sinh Giá Đỡ Trống Điện

Phần cuối cùng của bộ cần được làm sạch là giá đỡ. Tất cả các kẹp và các khu vực phức tạp của đường ống và vít ngón tay cái đều hoàn hảo để chứa bụi và mảnh vụn. Đây là nơi cọ sơn khô, sạch của bạn sẽ có ích.

Bắt đầu bằng cách tháo khung cáp ra khỏi giá đỡ, sau đó lau chân đế bằng vải sợi nhỏ, đưa nó vào tất cả các khu vực xung quanh kẹp đệm để lau sạch bụi bẩn. Ngoài ra, hãy lau cẩn thận khung dệt cáp để loại bỏ bụi bị mắc kẹt.

Cách Vệ Sinh Giá Đỡ Trống Điện

Nếu bạn có những khu vực trên giá đỡ thực sự bẩn và bám nhiều bụi, hãy lấy chổi sơn ra và quét vào những khu vực đó, những khu vực này sẽ bắt đầu bong ra và lau sạch mọi bụi bám lâu ngày bên trong và xung quanh các bộ phận chi tiết của các kẹp.

Lắp Ráp Bộ Trống Trở Lại

Lắp Ráp Bộ Trống Trở Lại

Khi tất cả các bộ phận đã sạch sẽ, lắp ráp lại là bước cuối cùng.

Đặt tất cả các miếng đệm trở lại các kẹp lắp đặt và đặt chúng vào đúng vị trí trước. Tiếp theo, lắp mô-đun và kết nối khung cáp với mô-đun. Bây giờ, hãy kết nối từng dây cáp với miếng đệm thích hợp, đảm bảo rằng bạn tuân theo bất kỳ nhãn nào và cũng đảm bảo rằng các dây cáp được kết nối theo cách mà các dây không đan chéo nhau hoặc cản trở dây khác. Điều này sẽ làm cho việc thu dọn dây cáp dễ dàng hơn.

Lắp Ráp Bộ Trống Trở Lại

Tiếp theo, sử dụng một số băng keo điện màu đen để cố định khung cáp vào giá đỡ. Bắt đầu thường dễ dàng hơn bằng cách làm việc ở khu vực xa mô-đun nhất (tức là crash 2, tom 3 hoặc 4 và ride), và dần dần di chuyển về phía mô-đun, dán bất kỳ dây cáp nào vào giá đỡ và các cánh tay cymbal khi bạn di chuyển. Đảm bảo rằng bạn để đủ độ chùng của dây xung quanh cymbal để chúng lắc lư– nếu dây được dán quá chặt, dây có thể bị kéo ra khỏi miếng đệm khi bạn đánh.

Hoàn Thành

Để hoàn thiện, hãy nghĩ đến một tấm thảm trống chuyên dụng hoặc các cách để triệt tiêu tiếng ồn hoặc độ rung, chẳng hạn như Bộ phận phục hồi tiếng ồn dành riêng cho V-Drums của Roland, phù hợp với bàn đạp để giảm thiểu tiếng ồn cho những người bên dưới bạn khi bạn đánh trống.

Tiếp tục làm sạch thường xuyên, và nó sẽ tránh được sự cần thiết của một phiên làm sạch lâu dài. Bộ trống điện tử của bạn bây giờ phải sạch sẽ, mới nhất, hoạt động tốt và sẵn sàng để thưởng thức với sự nhiệt tình mới - giống như ngày bạn nhận được nó.

Xem thêm:

Trống Cơ Chính Hãng

Trống Tama

Trống Cơ Yamaha

Trống Pearl

Trống Điện Chính Hãng

Trống Điện Roland

Trống Điện Aroma

Roland TD1DMK

Roland TD17KVX2 + MDS

Yamaha DTX402K

Yamaha DD75

Pedal Yamaha KU100

Hi hat Controller Yamaha HH40 Pedal

Alesis Nitro Mesh Drum Kit

Alesis Surger Mesh Electric Drum Kit

Alesis Command Mesh Electric Drum Kit

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items