Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Saxophone Blogs

Các Thương Hiệu Flute Tốt Nhất Cho Người Bắt Đầu, Bán Chuyên và Chuyên Nghiệp

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Các Thương Hiệu Flute Tốt Nhất

Bạn có muốn một cây Flute với một giai điệu tuyệt vời? Bạn có muốn nó tồn tại trong một thời gian tương đối dài không? Nếu vậy, bạn cần mua một cây Flute từ những thương hiệu tốt nhất.

Bây giờ bạn đã chọn cây Flute làm nhạc cụ ưa thích của mình, chỉ còn một việc duy nhất - có được cây Flute hoàn hảo. Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm. Rốt cuộc, dường như có rất nhiều lựa chọn Flute ngoài kia. Nhưng, sự thật là bạn chỉ cần biết một vài thương hiệu. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp toàn diện các thương hiệu Flute tốt nhất mà bạn nên biết.

Các thương hiệu Flute hàng đầu trên sân khấu âm nhạc:

Chọn và mua cây Flute đầu tiên của bạn, hoặc thậm chí là cây Flute tiếp theo luôn là một vấn đề lớn. Do đó, điều cần thiết là bạn phải hiểu đúng. Một trong những bước quan trọng để mua được cây Flute hoàn hảo là mua sắm từ một thương hiệu có uy tín. Dưới đây là những thương hiệu Flute tốt nhất.

1) Miyazawa

Miyazawa là một công ty sản xuất nhạc cụ nổi tiếng có cơ sở tại Nhật Bản. Misashi Miyazawa thành lập công ty vào năm 1969 và ngày nay, họ nổi tiếng với những cây Flute thủ công.

Có một điều chắc chắn với Flute Miyazawa — bạn sẽ có được một cây Flute thượng hạng. Hãng đã tiến hành nhiều thử nghiệm và nâng cấp trên các loại Flute để đảm bảo khách hàng của họ chỉ nhận được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc họ làm Flute thủ công có nghĩa là họ tính đến cả những chi tiết nhỏ nhất khi chế tạo nhạc cụ.

Thương hiệu này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về vật liệu và khớp nối đầu Flute của bạn. Vì vậy, bạn không chỉ có được một cây Flute có giai điệu đẹp mà còn trông giống như cách bạn muốn. Thật thú vị, thương hiệu Flute này cũng cung cấp một số bộ phận nâng cao nếu bạn muốn tùy chỉnh nhạc cụ của mình.

Cuối cùng, một đặc điểm độc đáo của Miyazawa là cam kết đảm bảo người tiêu dùng có được cây Flute hoàn hảo của họ. Vì lý do này, Flute của họ luôn có hệ thống Brogger. Hệ thống này ra đời với sự giúp đỡ của Johan Brugger, một thợ làm Flute.

Hệ thống Brogger cho phép người chơi Flute thực hiện các điều chỉnh cụ thể trên Flute của họ bằng cơ chế không ghim. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ căng của lò xo trên mỗi phím Flute của mình. Ở những người khác, việc thổi Flute của bạn trở nên thoải mái và ít mệt mỏi hơn nhiều.

________________________________________

2) Yamaha

Nếu bạn đã tham gia vào lĩnh vực âm nhạc một thời gian, chắc chắn bạn đã nhìn thấy hoặc nghe nói về Yamaha. Chà, sự nổi tiếng của họ không phải là không có cơ sở. Yamaha là nhà sản xuất nhạc cụ lớn, bao gồm đàn guitar, organ và đàn piano. Thương hiệu này cũng là nhà sản xuất Flute hạng nhất, tự hào có âm sắc tuyệt vời và phạm vi cao độ rộng.

Nếu bạn đang tìm mua một cây Flute, một mẫu Flute của Yamaha có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những cây Flute sinh viên của họ có các tấm môi, giúp những người mới bắt đầu nắm vững các kỹ thuật thở chính xác. Vị trí của các phím cũng đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời về độ cân bằng của Flute và thúc đẩy quá trình chơi không bị căng thẳng.

Là một nhà sản xuất nhạc cụ, Yamaha là một trong những công ty đầu tiên vào thời điểm đó vào năm 1887. Họ bắt đầu với đàn organ và đàn piano. Ngày nay, họ đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác ngoài nhạc cụ và giờ đây còn sản xuất đồ gia dụng và thậm chí cả dụng cụ thể thao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ đã mất chỗ đứng trên thị trường nhạc cụ.

Có một câu nói rằng cùng với tuổi tác là sự khôn ngoan. Yamaha chắc chắn cộng hưởng với sự thật trong tuyên bố này. Sau khi xem xét khoảng thời gian Yamaha đã tồn tại, có thể an toàn khi cho rằng họ hiểu rõ nhạc cụ của mình.

Flute Yamaha chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Họ có kinh nghiệm đáng kể trong việc chế tạo Flute và họ biến điều này thành việc biến mọi nhạc cụ của họ trở thành một bản nhạc hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn muốn giá trị tốt cho tiền của mình, đây là một cách để đạt được điều đó.

________________________________________

3) Gemeinhardt

Tiếp theo trong danh sách các thương hiệu Flute tốt nhất: Gemeinhardt. Thương hiệu này lấy tên từ người sáng lập Kurt Gemeinhardt, người đã thành lập công ty vào giữa những năm 40. Ngày nay, Gemeinhardt đã khẳng định được mình là nhà sản xuất xuất sắc các loại Flute chất lượng cao.

Một trong những lợi ích chính khi mua Flute Gemeinhardt là chúng thường có giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ thỏa hiệp về chất lượng. Thật vậy, họ có một trong những âm thanh tốt nhất hiện có.

Vì vậy, chúng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu sự nghiệp với cây Flute. Bạn có thể thưởng thức những giai điệu Flute chất lượng cao mà không quá tốn kém. Hơn nữa, Flute Gemeinhardt ít cần bảo dưỡng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những học viên thổi Flute.

Một sự thật thú vị về Gemeinhardt là họ là nhà sản xuất Flute lớn nhất thế giới. Vì vậy, trong khi Yamaha là nhà sản xuất các nhạc cụ hàng đầu, thì Gemeinhardt nắm giữ con xúc xắc trên mặt trận Flute.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu Flute Gemeinhardt. Người sáng lập, Kurt Gemeinhardt, đã học hỏi từ cha mình ở Đức, nơi ông được ca ngợi về khả năng thổi Flute ngoạn mục của mình. Sau đó, ông chuyển đến Mỹ vào năm 1928 và bắt đầu làm Flute ở Indiana.

Ngày nay, mọi cây Flute do công ty ông sản xuất đều mang tên ông.

Một điểm đáng lưu ý là thương hiệu Gemeinhardt sản xuất Flute của họ với nhiều loại khác nhau. Có Flute alto, Flute bass, Flute sinh viên, và tất nhiên, cả những model chuyên nghiệp.

Vẫn tự hỏi tại sao bạn nên chọn Gemeinhardt? Chà, Flute của họ có chất lượng ấn tượng với âm sắc phong phú. Các phím trên Flute cũng được tối ưu hóa cho thời gian chơi không căng thẳng. Về độ bền, chúng cũng dẫn đầu vì Flute của chúng có lớp mạ bạc bền lâu.

Cuối cùng, nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, đây là một lợi ích dành cho bạn. Thương hiệu Gemeinhardt có cơ sở tại Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là các phụ kiện sẽ có giá thấp hơn so với các thương hiệu nhập khẩu.

________________________________________

4) Brannen Brothers

Đây là một thương hiệu sản xuất Flute khác mà chúng tôi tự tin giới thiệu cho những người đam mê Flute. Công ty Brannen Brothers có trụ sở chính tại Woburn, Massachusetts, Hoa Kỳ và nổi tiếng với việc sản xuất các loại Flute tùy chỉnh. Công ty ra đời vào năm 1978 và cho đến ngày nay, họ làm từng cây Flute bằng tay. Tuy nhiên, hai anh em đã bán công ty của họ cho những người quản lý mới vào năm 2007.

Là một thương hiệu lớn, Brannen Brothers sản xuất và tiếp thị Flute Brögger 15/85, Flute Brögger và Flute Kingma System dưới sự bảo trợ của Brannen-Cooper.

Tuy nhiên, Flute Brögger vẫn là tác phẩm 'đặc trưng' của họ. Không có gì ngạc nhiên khi cây Flute đi kèm với nhiều tùy chọn nhất, bao gồm các kiểu phím, cao độ Flute, kiểu khớp chân và ống thân. Ngoài ra còn có Flute Brögger 15/85 khá phổ biến trên thị trường. Tên của cây Flute đặc biệt này là do cấu tạo vật liệu của nó gồm 15% vàng cùng với 85% bạc.

Mặt khác, còn có Flute Kingma System. Đây là đứa con tinh thần của cả Eva Kingma và Bickford Brannen. Mặc dù bạn có thể chơi Hệ thống Kingma giống như một cây Flute Pháp thông thường, nhưng nó có thêm một bộ sáu phím. Điều này có nghĩa là những người thổi Flute với tác phẩm này có thể chơi đa âm và thang âm ở một phần tư âm.

Nhìn chung, Brannen Brothers là một thương hiệu Flute mà bạn chắc chắn sẽ thích. Chúng đạt điểm cao về giai điệu, cao độ và tất nhiên là độ bền.

________________________________________

5) Emerson

Không giống như hầu hết các thương hiệu Flute mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này, Emerson có nguồn gốc hoàn toàn từ Mỹ. Người sáng lập, tên là Emerson DeFord, khá nổi tiếng với nghề làm Flute. Ông cũng sản xuất nhạc cụ cho dàn nhạc giao hưởng, cũng như The Lawrence Welk Show.

Một đặc điểm khác biệt về Flute của Emerson là chúng luôn có giai điệu trong trẻo, phong phú mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Các Flute cũng tạo ra một ngữ điệu thú vị, đó là một điểm cộng.

________________________________________

6) Armstrong

Tiếp theo trong danh sách là Armstrong. Câu chuyện về Armstrong với tư cách là một thương hiệu Flute bắt đầu với William Teasdale Armstrong, một nghệ nhân nổi tiếng. Năm 1931, William mở một cửa hàng sửa chữa Flute khiêm tốn, nhưng đó là khởi đầu của những điều đáng kinh ngạc hơn. Ngày nay, cửa hàng đó đã phát triển và mở rộng thành một công ty mới, Conn-Selmer Inc., nhưng họ vẫn sản xuất Flute Armstrong.

Flute Armstrong bao gồm các mẫu lý tưởng cho cả sinh viên và chuyên gia. Những cây Flute của học sinh có âm sắc rõ ràng, điều đặc biệt chỉ có ở những cây Flute Armstrong. Hơn nữa, những cây Flute này giúp sinh viên dễ dàng học và chơi vì chúng có Phím G bù đắp phù hợp với khuôn mẫu tự nhiên của bàn tay con người.

Một trong những thành tựu đáng chú ý của William Armstrong là ông đã phát triển một thang âm sáng tạo cho Flute vào giữa những năm 70. Ông đã làm điều này cùng với Albert Cooper. Trước phát minh này, những người làm Flute phải điều chỉnh lại A=435 bằng cách lấp đầy các khớp đầu ở hai đầu của chúng để nâng cao độ lên A=440. Tuy nhiên, trong khi điều này sửa các cao độ trên các thanh ghi trung tâm, thì các quãng tám khác không đồng bộ.

Nhờ sự hợp tác của Armstrong và Albert Cooper, chúng tôi có những cây Flute không có những sai sót đó. Để đạt được điều này, họ đã thay đổi kích thước của các lỗ Flute và vị trí. Những thay đổi mà họ tạo ra đã trở thành hình mẫu cho các Flute 102, 103 và 104 ngày nay.

Năm 1984, King Musical Instruments đã mua công ty Armstrong woodwind và sau đó sáp nhập với CG Conn một năm sau đó để tạo ra United Musical Instruments (UMI). Gần hai thập kỷ sau, vào năm 2002, UMI hợp tác với Công ty Selmer để thành lập Conn-Selmer, Inc. như chúng ta biết ngày nay.

________________________________________

7) Jupiter

Đây là một thương hiệu khác đã lọt vào danh sách các thương hiệu Flute hàng đầu. Được biết đến với tên gọi chính thức hơn là Jupiter Band Instruments Inc., Jupiter có nguồn gốc từ Đài Loan và ra đời vào năm 1980. Họ sản xuất các nhạc cụ bằng đồng, gỗ, bộ hơi và bộ gõ. Điều này, tất nhiên, bao gồm Flute.

Nếu bạn đang tìm lý do để chọn Flute Jupiter, chúng tôi khuyên bạn nên xem tuyên bố sứ mệnh của họ, 'Một thế giới chất lượng đi vào từng nhạc cụ.' Đây thực sự không chỉ là những từ chỉ cho công ty.

Họ tạo ra những cây Flute hàng đầu với âm sắc ấm áp, phong phú. Chúng cũng có ngữ điệu đơn giản, giúp học viên phát âm chính xác và đúng cao độ.

________________________________________

8) Pearl

Đây là một thương hiệu âm nhạc khác mà bạn nên chú ý khi mua Flute. Pearl trở thành một thương hiệu nhạc cụ ở Nhật Bản sau chiến tranh thế giới thứ hai. Nhà máy đầu tiên của họ tập trung vào việc làm Flute thủ công là ở Chiba, Nhật Bản. Tuy nhiên, họ đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Ngày nay, Pearl là một trong những thương hiệu Flute tốt nhất hiện có.

Với Pearl, họ đã thể hiện mức độ sáng tạo ấn tượng trong cách làm Flute của mình. Tất nhiên, điều này có lẽ liên quan nhiều đến thực tế là hầu hết các thợ thủ công của họ đã làm nghề này cả đời.

Thật vậy, một trong những lý do Pearl có thể trở nên phổ biến như vậy là sự tiện lợi mà những cây Flute dành cho học sinh của họ mang lại. Họ đã sử dụng khớp đầu cong, giúp giảm khoảng cách giữa các phím Flute. Như vậy, những người đam mê Flute nhỏ tuổi không cần phải căng tay để chạm tới các phím phù hợp.

Ngoài ra, hãng còn nghiên cứu cải tiến khớp đầu và phím đàn của Flute. Cuối cùng, họ đã tạo ra một cơ chế không pin mà họ đã đăng ký bằng sáng chế.

Với một flute Pearl, bạn tận hưởng hơn năm thập kỷ kinh nghiệm và tay nghề được cải thiện. Nói cách khác, bạn sẽ có được một cây Flute với cao độ thường chính xác và âm thanh đầy đủ. Bên cạnh đó, chúng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu hành trình thổi Flute.

________________________________________

9) Altus

Theo người sáng lập, Shuichi Tanaka, thương hiệu này rất lý tưởng cho những nhạc sĩ đam mê thể hiện âm nhạc. Do đó, ông nhấn mạnh cách ông muốn Flute Altus bộc lộ cá tính của người chơi. Đối với ông, đó là nền tảng của thương hiệu Altus.

Altus đã tồn tại hơn hai thập kỷ và dường như chúng chẳng đi đến đâu. Vào năm 2006, họ đã tạo ra dòng Flute Azumi, một mẫu được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh thổi Flute. Ngoài việc dễ sử dụng, những mẫu này còn có ưu điểm là giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua chất lượng so với chi phí. Những cây Flute vẫn là đỉnh cao.

Một tính năng độc đáo khác của Flute Altus là chúng đi kèm với một số bộ phận và ống dẫn để bạn lựa chọn. Thật vậy, Altus là thương hiệu hàng đầu về sự đa dạng của ống và các vật liệu khác. Chúng cũng khá đẹp về mặt thủ công, bền và mang lại sự linh hoạt với âm thanh.

________________________________________

Kết luận

Cho dù bạn đang mua cây Flute đầu tiên hay cây Flute tiếp theo, điều quan trọng là bạn phải hiểu đúng. Rốt cuộc, bạn sẽ dành một khoảng thời gian đáng kể cho cây Flute đó. Do đó, tốt nhất là bạn nên chọn một thiết bị bền, được chế tạo tốt để tạo ra âm thanh chất lượng cao. Hy vọng, bài viết này về các thương hiệu Flute tốt nhất đã giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình.

Hãy nhớ rằng, tốt hơn hết là bạn nên đầu tư vào một cây Flute hàng đầu sẽ mang lại cho bạn giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra hơn là mua những biến thể rẻ tiền không dùng được lâu. Tất cả những thương hiệu âm nhạc trong bài viết này đều phù hợp với tiêu chí tinh tế và đỉnh cao. Vì vậy, hãy tiếp tục và đưa ra lựa chọn của bạn.

Xem thêm:

Mua Flute Chính Hãng

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items