Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Electric Guitar Blogs

Cách Chọn Đàn Guitar Fender Stratocaster Toàn Tập

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Cách Chọn Đàn Guitar Fender Stratocaster

FENDER STRATOCASTER NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Chinh phục thế giới nhạc rock 'n' roll và bàn tay của vô số huyền thoại âm nhạc; Fender Stratocaster là một trong những cây đàn guitar nổi tiếng nhất thế giới. Xuất hiện trong vô số thể loại – nhờ cảm giác thoải mái và âm thanh nổi bật, linh hoạt – nó đã trở thành cây đàn 6 dây thành công bậc nhất.

Đạt được sự phổ biến rộng rãi kể từ khi bùng nổ vào ‘50, giờ đây có rất nhiều loại Fender Strats để lựa chọn. Đương nhiên, điều này có thể hơi đáng sợ nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng may mắn thay, chúng tôi ở đây để cung cấp thông tin tổng quan về từng phiên bản của cỗ máy riff toàn năng này và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mà chúng tôi sắp mang đến…

TÓM TẮT

Vì có sẵn nhiều loại Stratocaster như vậy, chúng tôi sẽ cô đọng từng loại thành các tính năng chính của nó cũng như phong cách và người chơi mà chúng nhắm đến. Đọc các gạch đầu dòng tiêu đề để biết ngay những gì chúng cung cấp hoặc tiếp tục đọc đoạn văn để hiểu sâu hơn về những gì mỗi bộ mang lại.

Mỗi phần cũng sẽ đề cập đến bất kỳ biến thể nào có trong một series và quan trọng nhất là kiểu người chơi nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi sử dụng chúng. Bắt đầu nào!

STRATOCASTER PLAYER SERIES

  • Đây là các model cho người bắt đầu bước vào thế giới Fender Stratocaster
  • Phong cách hiện đại, định hình và khả năng chơi
  • Mang lại cảm giác chân thực và âm thanh Strat giống như tiếng chuông
  • Được trang bị một tremolo hai điểm cho rung động lung linh

STRATOCASTER PLAYER SERIES

Không có nơi nào để bắt đầu tốt hơn Player series. Player cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết của Stratocaster, bao gồm cần đàn mượt mà, kiểu dáng hiện đại và thân đàn bằng gỗ sủi cộng hưởng, nhanh nhẹn với giá trị vượt trội. Kết hợp với hệ thống tremolo hai điểm trên mỗi model, bạn đã có tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra hiệu suất mạnh mẽ.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Đối với dòng đàn guitar cấp cơ bản, có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời dành cho Player. Đầu tiên, có rất nhiều màu sắc thân đàn và pickup để phù hợp với gu thẩm mỹ ưa thích của bạn.

Cần đàn bằng gỗ phong hoặc pau ferro, loại trước bổ sung âm bội tươi sáng và nâng cao âm cuối, còn loại sau bổ sung kết cấu sâu hơn, ấm hơn cho nốt nhạc của bạn.

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với âm thanh của bạn là có nhiều lựa chọn về cấu hình pickup có sẵn. Có thiết lập ba single-coil (SSS) truyền thống cho dòng Strat trữ tình. Hoặc, để có âm thanh mạnh mẽ hơn, bố cục humbucker, single-coil, single-coil (HSS). Điều này hoán đổi bộ thu cầu bằng một bộ humbucker đầu ra mạnh hơn, nóng hơn, rất phù hợp với phong cách rock và giòn hơn.

Để có những âm thanh chói tai hơn nữa, có cấu hình humbucker, single, humbucker (HSH) tạo ra âm sắc tròn trịa – một lựa chọn lý tưởng khi bạn cần âm sắc mạnh mẽ.

DÀNH CHO AI?

Những người chơi đang tìm kiếm cảm giác và giai điệu của Stratocaster mà không cần bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Những người chơi đang phát triển muốn tiến tới một Fender chính hiệu.

STRATOCASTER NOVENTA

•    Một sản phẩm mới, thú vị trên công thức Stratocaster cổ điển
•    Được trang bị single-coil kiểu P90 kép để tăng cường âm thanh
•    Hoàn hảo cho các đoạn riff trên cần phong cách hiện đại
•    Thưởng thức ngữ điệu chắc chắn và điều chỉnh độ ổn định thông qua ngựa đàn cố định

STRATOCASTER NOVENTA

Noventa là một bổ sung tương đối mới cho gia đình Stratocaster và mang lại trải nghiệm khá khác biệt nhờ các single-coil được tăng cường. Cấu trúc thân và cần của nó có kiểu dáng hiện đại giống như những chiếc Stratocaster đương đại khác, với đặc điểm nổi bật là những chiếc pickup kiểu P90.

Những pickup này với một lực cắn, mang trọng lượng âm hơn so với một single-coil tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn khám phá những âm thanh hấp dẫn hơn trong khi vẫn giữ lại một số âm thanh phức tạp của âm thanh một cuộn dây.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Noventa Stratocaster chỉ có ba tùy chọn có thể giúp việc lựa chọn giữa chúng dễ dàng hơn một chút. Tất cả chúng đều có cùng kiểu pickup kép kiểu P90, vì vậy các lựa chọn khác của bạn chỉ giới hạn ở cần đàn bằng gỗ phong hoặc pau ferro – và màu sắc ưa thích của bạn.

DÀNH CHO AI?

•    Người chơi đang tìm kiếm khả năng chơi và cảm nhận Stratocaster hiện đại, nhưng với giai điệu độc đáo hơn
•    Những người đang tìm kiếm âm thanh có thể thu hẹp khoảng cách giữa single-coil và humbucker

STRATOCASTER VITERA

•    Quay ngược thời gian và thưởng thức một số đoạn riff cổ điển
•    Các tính năng chính xác về thời gian, chẳng hạn như hình dạng cần và âm thanh pickup
•    Truy cập âm thanh gợi lên âm sắc rõ ràng của bản gốc thập niên 50 và 60
•    Mỗi cây đàn bao gồm một túi biểu diễn sang trọng để duy trì phong vintage

Vintera mang đến cho bạn giao diện, cảm giác và khả năng chơi của một chiếc Fender Stratocaster cổ điển với ngân sách thấp cho một trò chơi Custom Shop .

Đó thực sự là một bước quay ngược thời gian, mang đến những tiện ích cổ điển như bộ khóa cổ điển và nút dây đeo, stock đầu được hoàn thiện bằng urethane bóng và thân đàn được hoàn thiện bằng polyester bóng để có vẻ ngoài bóng bẩy vượt thời gian.

Ngoài ra còn có dây cần đàn theo phong cách cổ điển và hệ thống tremolo sáu điểm cho rung rung lượn sóng. Tùy thuộc vào mẫu bạn chọn, chúng cũng sẽ có cần đàn cổ điển hình chữ V mềm mại, bên cạnh các pickup tái tạo tần số Fender nguyên bản.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Có bốn hương vị của Vintera được cung cấp: ’50s, ’60s, ’50s modified and ’60s modified. Cả ’50 và ‘60 đều có tất cả tính thẩm mỹ cổ điển, bên cạnh những chiếc pickup được lồng tiếng để ghi lại những âm thanh đã tạo nên Stratocaster. Mỏng hơn, trong hơn và sắc nét hơn một chút so với các sản phẩm tương đương hiện đại.

Chúng cũng có cấu hình cần đàn chính xác theo thời gian để mang lại cảm giác hồi hộp, với ‘ 50 sử dụng cần đàn bằng gỗ phong sáng hơn và ‘60 sử dụng pau ferro ấm hơn và tối hơn.

Các phiên bản sửa đổi (modified) nâng cấp đáng kể, giữ lại tính thẩm mỹ cổ điển nhưng áp dụng các thành phần hiện đại để chơi tốc độ, hung hãn. Chúng bao gồm cần đàn hình chữ 'C', hệ thống tremolo hai điểm hiện đại và bộ tăng áp cho pickup để giải phóng đầu ra nóng bỏng.

Thậm chí còn có một công tắc cho phép bạn thêm bộ thu cần vào vị trí một và hai, tạo lực đẩy mạnh mẽ vào âm thanh của bạn. Một lần nữa, ‘50 sử dụng cần đàn bằng gỗ thích và ‘60 sử dụng pau ferro.

DÀNH CHO AI?

•    Nếu âm nhạc và phong cách yêu thích của bạn là từ ‘50 hoặc 60, những Vintera này sẽ đặt nó trong tầm tay bạn
•    Nếu cảm giác chơi hiện đại và tính linh hoạt kết hợp với tính thẩm mỹ cổ điển là sở thích của bạn, thì ‘50 và ‘60 modified sẽ mang lại điều đó

STRATOCASTER PLAYER PLUS

•    Đưa âm thanh của bạn đi xa hơn nữa với các tính năng bổ sung trên Player
•    Pickup không ồn ào mang lại âm thanh nguyên sơ – và có thể được đẩy xa hơn với công tắc S1
•    Tăng cường sự thoải mái và những đoạn riff trôi chảy từ cần đàn với các cạnh được cuộn lại
•    Điều chỉnh chắc chắn từ một bộ khóa

STRATOCASTER PLAYER PLUS

Tiến lên một bước so với Player cấp cơ bản, Player Plus thưởng cho bạn nhiều tùy chọn thú vị hơn để định hình âm thanh. Nó không chỉ đi kèm với các cạnh của bảng điều khiển được cuộn lại để mang lại cảm giác nhanh chóng, đẹp như mơ – mà còn cung cấp một công tắc S1 bổ sung thêm một bộ pickup để có đầu ra dày hơn, to hơn.

Thêm vào một số bộ khóa cho phép bạn biểu diễn hết tốc lực mà không sợ điều chỉnh bị trượt, và bạn đã có một đàn Strat với tất cả các yếu tố cần thiết và thêm gia vị để nâng tầm chơi của bạn.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Cũng giống như dòng Player anh em của nó, có rất nhiều màu sắc phù hợp với phong cách của bạn. Đa dạng về pickup, bạn có thể lựa chọn giữa bố cục ba single-coil (SSS) truyền thống hoặc bố cục humbucker, single, single (HSS).

Mô hình humbucking loại bỏ Công tắc S1 được tìm thấy trên bộ ba single-coil và thay vào đó bao gồm một cuộn dây chia tách để vẫn tiếp cận được ánh sáng lấp lánh của single-coil ở vị trí cầu nối.

DÀNH CHO AI?

•    Cũng giống như dòng Player, nếu bạn đang phát triển và muốn một chiếc Fender chính hãng có nhiều tính năng cao cấp hơn, thì dòng này sẽ phù hợp.

•    Tương tự, nếu bạn muốn một chiếc Stratocaster có các tính năng cao cấp mà không phải trả giá bằng những cây đàn guitar chuyên nghiệp, thì Player Plus sẽ đáp ứng được.

STRATOCASTER JV MODIFIED

•    Phong cách hoàn hảo và chất lượng xây dựng của Stratocaster sản xuất tại Nhật Bản
•    Cần dày bằng gỗ thích hình chữ V mang lại cảm giác cổ điển
•    Các single-coil có chất âm cổ điển mang đến giai điệu lấp lánh của thập niên 60
•    Cần đàn bán kính 9,5 inch (24cm) với các phím đàn cỡ trung bình cho phép tạo hợp âm dễ dàng và bend dây tự nhiên

STRATOCASTER JV MODIFIED

Tái tạo một bản phát hành lại của Nhật Bản được săn lùng từ ‘80, JV modified đánh vào tất cả các yếu tố phù hợp cho một chiếc Strat theo phong cách cổ điển pha trộn với phong cách hiện đại.

Giống như Vintera, series này tìm cách truyền cảm hứng cho bạn với các tính năng của Fender cổ điển, chẳng hạn như cần hình chữ V dày, bộ khóa cổ điển và pickup lấp lánh với âm thanh cổ điển. Tương tự như Vintera modified, thiết bị điện tử tiên tiến có một công tắc để thêm bộ pickup cần vào vị trí một và hai.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Có hai phiên bản có sẵn, mỗi phiên bản có một màu khác nhau. Sự khác biệt duy nhất về thông số kỹ thuật giữa chúng là pickup và thiết bị điện tử.

Như thường lệ, có một ba single-coil cổ điển với công tắc S1 tương tác với bộ thu cần ở vị trí một và hai hoặc bố cục HSS để có đầu ra ngựa chắc chắn hơn.

DÀNH CHO AI?

•    Cũng giống như Vintera, nó mang lại cảm giác và âm thanh của một chiếc Stratocaster vintage vào tay bạn. Tuy nhiên, đây là một trò giải trí riêng biệt hơn được mô phỏng theo một phiên bản cụ thể của Nhật Bản. Do đó, nó hướng nhiều hơn đến những người hâm mộ các phiên bản được săn lùng này.

•    Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc đàn Strat có âm thanh và phong cách cổ điển với một bàn phím cho phép chơi chính rộng rãi, bạn sẽ muốn xem xét model này.

STRATOCASTER AMERICAN ORIGINAL

•    Xây dựng Fender USA vô song
•    Cảm giác Stratocaster ban đầu và funk không thể tốt hơn thế này
•    Âm thanh rõ ràng và cổ điển tuyệt đẹp được tạo ra bởi ba chiếc pickup cổ điển thuần túy
•    Rhythm dễ dàng và lối chơi lead trên cần đàn hình chữ “Soft V” hiện đại

STRATOCASTER AMERICAN ORIGINAL

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, những cây đàn này trở về cội nguồn của Stratocaster. Không tiếc chi phí hay thỏa hiệp, American Original là đỉnh cao của tính xác thực, nhưng với một vài điểm nhấn hiện đại giúp bạn chơi mượt mà như bơ.

Bộ ba pickup kiểu cổ điển cung cấp âm thanh sắc nét cho American Original; bộ lồng tiếng '59 hoặc '65. Những thứ này giúp nâng cao tính xác thực thông qua quá trình xây dựng đúng thời kỳ của chúng, sử dụng hệ thống dây và cấu trúc suốt chỉ chính xác để nắm bắt những tiếng gừ gừ Stratocaster nóng bỏng đó.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Giống như các Strat tập trung vào cổ điển khác, loại này có sẵn ở các cấu hình của thập niên 50 và 60. ’50 sử dụng cần đàn bằng gỗ thích, những chiếc pickup có tiếng và chế tạo của '59, và cần đàn hình chữ "V mềm".

Trong khi ‘60 lựa chọn cần đàn bằng gỗ hồng mộc, những chiếc pickup được chế tạo và lồng tiếng của ‘65, và cần đàn hình chữ “C” của ‘60 cho một cuộc tấn công nhanh hơn.

DÀNH CHO AI?

•    Những ai muốn một cây đàn cổ điển, không tốn kém, được sản xuất tại USA với chất lượng và khả năng chơi hiện đại.
•    Không có bất kỳ hạn chế nào khi sở hữu một nhạc cụ cổ điển đích thực, mà là tất cả những lợi ích từ âm sắc, lớp hoàn thiện sơn mài và tính thẩm mỹ cổ điển của nó.
•    Mẫu ‘50 tạo ra âm thanh sáng hơn, rõ ràng hơn một chút, lý tưởng cho thời kỳ đầu của nhạc rock 'n' roll, trong khi mẫu ‘60 có âm sắc nóng hơn, sâu hơn, rất phù hợp để tái tạo nhịp điệu sôi động của thập niên 60.

STRATOCASTER AMERICAN PRO II

•    Được tạo ra cho các chuyên gia, mang lại độ tin cậy vững chắc
•    Chỉ huy một loạt các thể loại với một bộ pickup V-Mod II linh hoạt
•    Tạo cảm giác rung mạnh mà không có bất kỳ sự trượt điều chỉnh nào nhờ khối tremolo thép cán nguội được nâng cấp
•    Cần đàn và bàn phím được chế tạo theo phong cách bậc thầy hiện đại, có hình chữ “C” sâu và các cạnh cuộn lại để tạo cảm giác mượt mà, thoải mái

STRATOCASTER AMERICAN PRO II

American Pro II nâng cao chất lượng. Trình bày kỹ thuật chính xác được kết hợp với một số thành phần tốt nhất mà Fender cung cấp, người chơi chuyên nghiệp có thể nâng cao trò chơi của họ với vẻ đẹp này. Các nhạc sĩ đang đi từ buổi biểu diễn này sang buổi biểu diễn khác sẽ đánh giá cao độ ổn định của giai điệu, khả năng chơi dễ dàng và thiết bị điện tử chính xác cho phép họ quay số theo âm thanh chính xác.

Các cạnh của cần đàn được cuộn lại và hình chữ “C” sâu mang đến sự thoải mái tuyệt vời và cho phép chơi riff nhanh. Trong khi đó, một bộ pickup V-Mod II tuyệt đẹp sử dụng hỗn hợp nam châm để cung cấp cho bạn nhiều âm sắc khác nhau để khám phá, cho phép bạn hòa mình vào các thể loại chỉ bằng cách chuyển đổi các pickup. Kết hợp với công tắc S1 hoặc chia cuộn, sự đa dạng âm sắc đó được tăng cường hơn nữa.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Một lần nữa, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhưng tất nhiên, sự lựa chọn chính của bạn là giữa bộ ba V-Mod II một cuộn dây hoặc bố cục HSS. Cây cầu humbucker đó cung cấp cú đấm cho phong cách rock nặng hơn, vì vậy nếu bạn thích một số sự hung hăng, thì đây là thứ bạn nên chọn.

Bên cạnh những chiếc pickup là sự lựa chọn giữa cần đàn bằng gỗ thích hoặc gỗ hồng sắc. Maple chọn những tông màu tươi sáng, sắc nét trong khi gỗ hồng sắc đi sâu vào kết cấu sâu hơn, âm trầm và âm trung phong phú.

DÀNH CHO AI?

•    Nhắm đến những người tìm kiếm hiệu suất chuyên nghiệp và độ tin cậy, với điều đó bổ sung để nâng việc chơi của họ lên một tầm cao mới.
•    Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc Stratocaster hiện đại, linh hoạt với các thành phần cho phép chơi mạo hiểm, thì đây chính là nó.

STRATOCASTER AMERICAN ULTRA

•    Đỉnh cao của sự hoàn hảo Stratocaster
•    Ở đỉnh cao của khả năng chơi hiện đại
•    Bộ cần hình chữ “D” hiện đại với lớp phủ Ultra satin tạo ra bề mặt chơi nhanh.
•    Khả năng chơi được tăng cường hơn nữa thông qua cần đàn có bán kính ghép với các cạnh được cuộn lại, vì vậy các hợp âm dễ dàng ở gần đai ốc và các đường bend dây hoàn hảo trên bề mặt phẳng hơn ở phía trên.

STRATOCASTER AMERICAN ULTRA

American Ultra kéo ra tất cả các điểm dừng. Mỗi inch đã được tinh chỉnh để cung cấp cho bạn những khả năng không giới hạn. Phần thân với các đường viền được khuyết cẩn thận phù hợp với phần cần được xử lý bằng lớp hoàn thiện Ultra satin để tăng tốc độ tên lửa.

Tự hào với một số pickup tinh tế nhất của Fender, bộ ba single-coil Ultra Noiseless Vintage cung cấp âm thanh Stratocaster twang rõ ràng, không thể nhầm lẫn. Cuối cùng, một cần đàn có bán kính ghép với 22 phím đàn cỡ trung bình giúp cho việc bend dây và độc tấu một cách dễ dàng.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Hiện tại đây là một chủ đề đang hot – có rất nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách ưa thích của bạn và lựa chọn của bạn về phím đàn bằng gỗ thích hoặc gỗ hồng sắc.

Như thường lệ, cũng có một phiên bản HSS cho âm ngựa ra đầy đủ, hoặc ba single-coil cho âm Strat cổ điển.

DÀNH CHO AI?

•    Nếu bạn muốn một chiếc Stratocaster vượt qua tất cả những chiếc Stratocaster khác, thì đây chính là nó. Mọi thành phần đều là hàng đầu và được cân bằng tỉ mỉ để mang lại hiệu suất cao nhất.

•    American Ultra cũng sẽ thưởng cho phong cách chơi nhanh hơn. Nếu bạn muốn mở khóa những đoạn riff nhanh của một người chơi như Malmsteen, thì cây đàn này sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc.

STRATOCASTER AMERICAN ULTRA LUXE

•    Đó là mọi thứ mà Ultra cung cấp, nhưng chỉ nâng cao hơn một chút
•    Cần cực kỳ thoải mái thậm chí còn tốt hơn nhờ cấu hình “D” được tăng cường của Luxe
•    Các dây được neo chắc chắn để có độ rung tối đa trên đai ốc TUSQ cao cấp
•    Bộ điều chỉnh khóa kín mang lại sự ổn định điều chỉnh tối ưu

STRATOCASTER AMERICAN ULTRA LUXE

Đó là tất cả những gì American Ultra cung cấp, nhưng với một số thành phần bổ sung để tạo ra Ultra Luxe tuyệt vời hơn. Cụ thể, đai ốc TUSQ mang đến cho bạn những rung động dây rõ ràng, tuyệt vời với tiếng vo vo tối thiểu. Cần đàn được thay đổi một chút thành hình chữ “D” tăng cường nhằm đạt được sự thoải mái tối đa khi bấm phím và bộ điều chỉnh khóa kín có nghĩa là bạn có thể chơi nhạc suốt đêm mà không bị lạc nhịp.

CÁC BIẾN THỂ LÀ GÌ?

Bạn có thể lựa chọn một số màu Ultra-Luxe độc đáo với các đầu đàn phù hợp không thường thấy ở các dòng sản phẩm khác, vì vậy bạn sẽ thực sự nổi bật với những chiếc đàn này.

Có sự lựa chọn thông thường giữa các single-coil hoặc sự kết hợp của cả hai loại humbucker với pickup một cuộn dây. Nhưng điểm khác biệt của Ultra-Luxe chính là mẫu humbucker được thay thế bằng hệ thống tremolo khóa Floyd Rose. Chúng được thiết kế cho tất cả các loại kỹ thuật rung hoang dã và đặc biệt được yêu thích bởi các phong cách âm nhạc nặng hơn.

DÀNH CHO AI?

•    Điều tương tự cũng áp dụng với American Ultra, nhưng các tính năng bổ sung của Ultra Luxe sẽ phục vụ những người đang tìm kiếm một cây đàn mà họ có thể đẩy đến giới hạn.
•    Mẫu humbucker sẽ làm hài lòng những ai muốn khám phá phong cách nặng hơn, tập trung vào metal trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt và đẳng cấp của Stratocaster.

NGHỆ SĨ VÀ SIGNATURE STRATOCASTER

Nhận phong cách và âm thanh của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

NGHỆ SĨ VÀ SIGNATURE STRATOCASTER

Bộ sưu tập Stratocaster của Artist rất phong phú, chính xác là vì cây đàn sáu dây tuyệt vời này rất phổ biến! Mỗi mục tìm cách tạo lại nhạc cụ cá nhân của những người chơi đã thành danh và thường mô phỏng các tiêu chuẩn về thời đại, lớp hoàn thiện và phần cứng được tìm thấy trên cây đàn guitar của chính họ.

BIẾN THỂ

Có rất nhiều trong sê-ri và bạn sẽ phải kiểm tra xem từng mục có phải là mục duy nhất trong bản dựng và nơi sản xuất của chúng không.

DÀNH CHO AI?

•    Đây có lẽ là cách dễ hiểu nhất, vì những cây đàn này thường nhắm đến những người hâm mộ Nghệ sĩ mà họ mô phỏng theo.
•    Nếu bạn tình cờ gặp một ban nhạc hoặc nhạc sĩ và yêu thích giai điệu của họ, thì việc sở hữu cây đàn guitar đặc trưng của họ là một trong những cách dễ dàng và nhanh nhất để bắt chước nó.

KẾT LUẬN

Phù! Có rất nhiều Stratocaster ngoài kia. Tin tốt là điều này có nghĩa là có một Strat để đáp ứng nhu cầu âm thanh của hầu hết mọi người chơi.

Fender Stratocaster chính hãng hiện dễ tiếp cận hơn bao giờ hết với series Player, trong khi ở đầu kia của âm phổ, khả năng chơi của chúng đang đạt đến một tầm cao mới với các sản phẩm American Ultra và Ultra Luxe.

Một loạt các signature model của Nghệ sĩ cho phép bạn ghi lại âm thanh của nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của mình. Trong khi, nếu bạn cần một cây đàn guitar phù hợp thực sự để mang bạn qua vô số bộ, thì American Pro II mang đến hiệu suất mà các chuyên gia khao khát.

Giá Luôn Tốt Nhất:

Đàn Guitar

Đàn Guitar Điện

Đàn Guitar Fender

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items