Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Drum Blogs

Những Bộ Trống Điện Tử Tốt Nhất Cho Người Mới Học

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Những Bộ Trống Điện Tử Tốt Nhất Cho Người Mới Học

Top 9 Bộ Trống Cho Người Bắt Đầu: Các trống giá cả phải chăng để giúp bạn bắt đầu hành trình chơi trống + Cẩm nang hướng dẫn lựa chọn Trống Điện

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất là những công cụ tuyệt vời để giúp người chơi phát triển các kỹ năng đánh trống cơ bản sẽ tạo nền tảng cho tương lai của họ sau bộ trống này. Kỹ thuật và thời gian rất quan trọng đối với bất kỳ tay trống nào cần học, bất kể trình độ của họ - và bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu được trang bị một loạt tính năng hướng đến việc xây dựng các kỹ năng như vậy. Không chắc là bạn sẽ sử dụng bất kỳ bộ trống cấp cơ bản nào được giới thiệu ở đây trong môi trường trực tiếp, nhưng đối với việc luyện tập tại nhà, không có cách nào tốt hơn - hoặc yên tĩnh hơn - thay thế cho trống cơ (acoustic) ồn ào hơn là trống điện tử.

Khi nghiên cứu bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất, bạn nên tìm một bộ trống có cảm giác chơi tốt, âm thanh và cảm giác chân thực và đủ nhỏ gọn để phù hợp với bất kỳ không gian nào bạn đang chơi, cho dù đó là phòng ngủ hay nhà để xe. Bạn cũng nên tìm kiếm khả năng tương thích với điện thoại/máy tính xách tay để chơi theo nhạc. Rất may, các thương hiệu lớn như Roland, YamahaAlesis đã hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực này.

Các miếng đệm kích hoạt bằng cao su hoặc lưới mà bạn tìm thấy trên bộ trống điện tử tạo ra ít tiếng ồn hơn nhiều so với bộ trống acoustic và - như chúng tôi đã đề cập - những bộ trống này sẽ chiếm ít không gian hơn về tổng thể. Ngoài ra, bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu thường có thể được gấp lại khi không sử dụng, vì vậy việc cất một bộ trống vào một góc nhỏ gọn không có vấn đề gì.Nếu bạn muốn đọc thêm lời khuyên mua hàng chuyên sâu từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy đến phần hướng dẫn của chúng tôi ở cuối bài viết này. Nếu bạn muốn đi thẳng đến các lựa chọn sản phẩm, hãy tiếp tục cuộn xuống để đọc danh sách các bộ trống tốt nhất cho người bắt đầu.

Trống Điện Cho Người Mới Học

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỐT NHẤT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Nhìn chung, đây là một cuộc thi khó khăn trong trận chiến e-kit (trống điện) dành cho người mới bắt đầu, nhưng ngay bây giờ chúng tôi có thể tự tin chỉ cho bạn Alesis Nitro Mesh là bộ trống điện tử tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Với một mức giá rất hợp lý, bộ trống điện này cung cấp mọi thứ mà một tay trống tiềm năng cần: mặt lưới, âm thanh tuyệt vời, một mô-đun được tích hợp các tính năng và công cụ trực quan; và giờ đây thậm chí còn có các lớp hoàn thiện màu đỏ hoặc xanh tuyệt đẹp nếu bạn chọn các model Special Edition!

Alesis Nitro Mesh cũng tương thích với lớp, giúp kết nối máy tính xách tay rất dễ dàng, vì vậy nó có thể dễ dàng phù hợp với thiết lập phòng thu tại nhà. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này và mức giá dưới 15 triệu, đây là sự lựa chọn toàn diện tốt nhất.

Với các miếng đệm hoàn toàn bằng lưới, chất lượng xây dựng tuyệt vời và chức năng Bluetooth trong mô-đun, bộ TD-07DMK của Roland mang lại nhiều lợi ích của bộ V-Drums cao cấp hơn - nếu bạn có ngân sách lớn hơn một chút. Đây là bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất dành cho những người thích chi tiêu một lần và không phải chi tiêu một lần nữa trong một thời gian.

Nếu điều đó hơi quá so với ngân sách của bạn, nhưng bạn vẫn muốn gắn bó với Roland như một thương hiệu lựa chọn của mình, thì đề xuất khác của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu là TD -1DMK. Nó giống như bộ Roland ở trên về giá đỡ và miếng đệm, nhưng với một mô-đun ít tính năng hơn một chút.

Danh Sách 9 Bộ Trống Tốt Nhất Cho Người Bắt Đầu:

1. Alesis Nitro Mesh

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay - sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, khả năng sử dụng và mức giá hợp lý.

Alesis Nitro Mesh 

Alesis Nitro Mesh hiện đang đứng đầu vị trí với tư cách là bộ trống bắt đầu hoàn hảo. Các mặt lưới mang đến cho chúng tôi trải nghiệm chơi chân thực hơn nhiều so với các miếng đệm cao su truyền thống và chúng tôi nhận thấy chúng cũng êm hơn khi chạm vào. Chỉ riêng điều này cũng làm cho bộ này đáng xem ở mức giá này.

Mô-đun này chứa 40 bộ trống, 385 âm thanh và 16 vị trí cho các bộ tùy chỉnh, do người dùng tạo (có nghĩa là bạn có thể ghép một bộ theo sở thích của mình từ các âm thanh hiện có). Với kết nối USB, bất kỳ tay trống mới bắt đầu nào quan tâm đến việc sản xuất nhạc hip-hop, lo-fi hoặc điện tử đều có thể ghi vào máy tính xách tay và thỏa sức sáng tạo.

Alesis Nitro Mesh cũng đi kèm với một số phần mềm tích hợp tuyệt vời để giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu nguyên tắc đánh trống. Có 60 bản nhạc đệm để phát cùng lúc, một máy đánh nhịp, một bộ sắp xếp thứ tự và một bộ ghi hiệu suất. Với dùi trống và phím trống được tích hợp, chất lượng hoàn thiện cao và giá cả rất phải chăng, không có gì phải phàn nàn ở đây. 

2. Roland TD-07DMK

V-Drums ngày càng rẻ hơn

Roland TD-07DMK

Sự bổ sung mới nhất của Roland cho gia đình V-Drums và dòng TD-07 ngày càng phát triển - và phiên bản 'DMK' của một trong những bộ trống điện tử tốt nhất của Roland - là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nếu bạn mới bắt đầu hoặc đang tiến bộ với bộ trống của mình. Nó có các mặt lưới hai lớp trên các miếng đệm snare và tom, một miếng đệm trống bass thông minh được tích hợp trong hệ thống giá đỡ và âm thanh nguyên sơ, chất lượng phòng thu có thể tùy chỉnh.

Bổ sung kết nối Bluetooth của TD-07 để gây nhiễu cho bộ sưu tập nhạc của bạn, cộng với giao diện âm thanh/MIDI USB tích hợp và bạn đã có một bộ trống giá trung bình nghiêm túc sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Roland cũng bao gồm 40 bài học tương tác miễn phí qua Melodics để giúp bạn tiến bộ. 

Chúng tôi hoàn toàn thích cảm giác và thông số kỹ thuật của TD-07, nhưng đối với những người muốn có cảm giác 'thật' hơn - một tháp và đệm trống bass đầy đủ - thì các mẫu có thông số kỹ thuật cao hơn có thể phù hợp hơn.  

3.Yamaha DTX402K

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu hữu ích và trực quan nhất

Yamaha DTX402K

Dòng DTX402 của Yamaha hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chế tạo trống, Yamaha đã đóng gói mọi thứ mà một tay trống cần để bắt đầu. Các miếng đệm cao su cho cảm giác chất lượng cao và phản hồi nhanh, mặc dù hơi cứng so với các miếng đệm dạng lưới. Mẫu này hiện đã ra đời khá lâu, nhưng nó vẫn đại diện cho giá trị đồng tiền bỏ ra.

Mô-đun DTX402 có 10 bộ tùy chỉnh, với 287 âm thanh trống và bộ gõ biểu cảm. Bên cạnh đó là 10 công cụ đào tạo bao gồm Fast Blast, Pad Gate, Rhythm Gate và các chức năng ghi âm.

Điều thực sự khiến bộ trống này trở nên sống động là Ứng dụng 'Yamaha Touch' miễn phí (iOS/Android), cung cấp khả năng tùy chỉnh bộ trống sâu hơn và một số chức năng đào tạo tuyệt vời. Yêu thích của chúng tôi là một thứ nhỏ gọn gọi là 'Chương trình bài học đánh trống DTX', chấm điểm cho bạn về phần trình diễn của bạn đối với từng bài hát và thưởng cho bạn một chứng chỉ khi kết thúc chương trình. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tập trung vào giáo dục và phát triển, thì đây chính là điều bạn tìm.

4. Roland TD-1DMK

Bộ trống mặt lưới giá rẻ nhất từ một chuyên gia về trống điện tử

Roland TD-1DMK

Với Roland TD-1DMK, những gì bạn nhận được là chất lượng xây dựng cao và một thương hiệu đồng nghĩa với nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc điện tử. Không có nhiều tính năng bổ sung ở đây, nhưng những gì được cung cấp đã được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Bộ này chắc chắn và cho cảm giác chơi tuyệt vời, với các mặt lưới đôi thực hiện công việc tuyệt vời trong việc sao chép một bộ trống cơ. Snare và cymbal hai điểm cho phép chúng tôi sử dụng một số cách chơi phức tạp hơn và khám phá phạm vi động của bộ trống nhiều hơn một chút - điều mà bạn thường không tìm thấy trên bộ trống điện tử giá rẻ.

Mô-đun này bao gồm 15 bản nhạc đệm, được ghi lại trên các nhạc cụ thực, đây là một điểm nhấn sang trọng; “thiên tài trống” vừa chớm nở sẽ cảm nhận được sự mô phỏng rất chân thực về cảm giác chơi trong một ban nhạc. Nhìn chung, đây là một bộ trống đơn giản, chất lượng cao, cực kỳ thân thiện với người dùng. Chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù nó thiếu các tùy chọn tùy chỉnh, nhưng những gì bạn nhận được với số tiền bỏ ra vẫn hoàn toàn xứng đáng.

5. Alesis Turbo Mesh

Một bộ trống điện tử tuyệt vời với ngân sách - bao gồm mặt lưới và dùi!

Alesis Turbo Mesh

Alesis Turbo Mesh hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Mô-đun đơn giản và dễ sử dụng, có 10 bộ trống và 120 âm thanh. Có một chế độ huấn luyện viên chấm điểm cho bạn về mức độ bạn chơi cùng với các ký hiệu thời gian khác nhau, cũng như 30 bản nhạc phát cùng lúc và một máy đếm nhịp.

Cũng giống như Nitro Mesh, bộ sản phẩm này đi kèm với mặt lưới, phím trống và một cặp dùi. Chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù nó không có snare hoặc crash hai điểm và bàn đạp điện là điện tử – điều này không lý tưởng – nhưng cảm giác và âm thanh của bộ trống điện tử vẫn cao hơn các bộ trống điện tử khác ở mức giá thấp này .

Nhìn chung, Alesis Turbo Mesh rất đáng đồng tiền bát gạo. Tất cả các mặt lưới đều cho cảm giác tuyệt vời, âm thanh trống chắc chắn sẽ đủ và các chế độ huấn luyện rất hữu ích. Nếu bạn đang ở trong tình trạng hạn hẹp về ngân sách hoặc chỉ muốn thử đánh trống, thì đây là sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

6. Yamaha DTX6K-X

Model giá thấp nhất trong dòng tầm trung mới của Yamaha hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Yamaha DTX6K-X

Dòng DTX6 của Yamaha thực sự cho thấy những gì mà một bộ tầm trung có thể làm được. Các miếng đệm cymbal ride và snare 3 điểm mang lại cho chúng tôi cảm giác chơi tuyệt vời mà hầu hết các tay trống đều mong muốn từ bộ trống cơ. Chúng tôi thậm chí còn cảm thấy rằng các toms đệm cao su trên tùy chọn có giá thấp nhất trong sê-ri DTX6 có thể được tha thứ - bởi vì có rất nhiều thứ mà bộ trống này phù hợp, đặc biệt là khi có liên quan đến mô-đun.

Lấy ví dụ, các núm điều chỉnh bộ trống mới, được chia thành “Ambience”, “Compression” và “Effect”. Các cài đặt có thể điều chỉnh này giúp chúng tôi dễ dàng tiếp xúc với các sắc thái của âm thanh bộ trống theo cách thông thường cực kỳ khó tái tạo trên bộ trống điện tử - và đặc biệt sẽ là một tính năng có giá trị đối với những người mới bắt đầu chơi trống. Một sự bao gồm rất sang trọng thực sự.

Ngoài ra, Cubase A1 cũng được bao gồm, nghĩa là những người chơi trống và người tạo beat mới bắt đầu có thể bắt đầu sáng tạo ngay lập tức. Kết hợp tất cả những điều này cùng với chất lượng chế tạo cổ điển của Yamaha và bạn sẽ có một lựa chọn chắc chắn, xứng đáng với mức giá của nó.

7. Millenium MPS-1000

Vỏ, giá đỡ của một cây đại thụ

Millenium MPS-1000

Với kích thước đầy đủ, lớp vỏ bằng gỗ thật và mặt lưới tròn, Millenium MPS-1000 cung cấp cho người mới bắt đầu một điểm khởi đầu hợp lý hơn để tiếp cận các xu hướng mới nhất về vẻ ngoài trống cơ/tính linh hoạt điện tử.

Nó đi kèm với tất cả vỏ và phần cứng mà bạn cần để bắt đầu chơi ngay từ trong hộp (tuy nhiên, bạn sẽ cần mua riêng ghế), và với một cymbal ride 18”, hi-hat 13” và một cặp crash, bạn có một bộ đầy đủ.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng tiếng ồn trong phòng tương tự như tiếng ồn của bộ điện tử thông thường, nhưng kích thước và khoảng cách của thiết lập làm cho việc chuyển giao kỹ thuật và cảm giác giữa bộ điện tử và âm thanh trở nên dễ dàng. Mặc dù âm thanh cài sẵn được phản ánh trong giá, nhưng vẫn có EQ và hiệu ứng cũng như chỉnh sửa cơ bản trên bo mạch để giúp bạn điều chỉnh chúng. 

Tương tự như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm cài đặt pad để nhận được phản hồi phù hợp. Sử dụng Bluetooth và các khả năng lấy mẫu của người dùng và nó có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là ở mức giá này.

8. Alesis Debut

Trẻ em, người mới bắt đầu hoặc những người có sở thích nhút nhát không thể sai với món hời này

Alesis Debut

Alesis luôn xuất sắc khi nói đến giá trị đồng tiền và Debut củng cố điều này. Với giá dưới 10 triệu, bạn hoàn toàn có mọi thứ cần thiết để bắt đầu hành trình đánh trống của mình; chu đáo hơn, nó bao gồm một chiếc ghế đẩu, dùi và tai nghe, cũng như một phần mềm học tập Melodics và máy đánh nhịp toàn diện đi kèm.

Các mặt trống làm bằng lưới thay vì cao su, đây là lựa chọn tốt hơn và thực tế hơn mà chúng tôi nhận thấy. Mô-đun này có 120 âm thanh trên bo mạch, được chia thành 10 bộ, cũng như 30 bài hát để chơi theo, có thể tùy chỉnh để giữ/bỏ một số nhạc cụ nhất định nhằm hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của từng bài hát. Alesis Debut cũng có tính năng tương thích với điện thoại thông minh, nghĩa là chúng tôi có thể dễ dàng phát theo bản nhạc yêu thích của mình từ bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến hoặc nền tảng phát video nào. Ngoài ra còn có một đầu ra MIDI để cắm và ghi vào máy tính xách tay hoặc giao diện âm thanh của bạn.

Với số lượng lớn các tính năng ở mức giá rất thấp, bộ trống này giống như một lời mời rộng mở dành cho trẻ em và những người mới bắt đầu bước vào thế giới đánh trống. Chất lượng xây dựng chắc chắn, phần mềm Melodics và các công cụ học tập ngắn gọn trên mô-đun sẽ cung cấp cho những tay trống hoàn toàn mới một điểm khởi đầu để giúp xây dựng nền tảng nhịp điệu quan trọng.

9. NUX DM-210

Một tùy chọn tất cả mặt lưới giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu

NUX DM-210

Có lẽ được biết đến nhiều hơn với bàn đạp guitar giá cả phải chăng, đàn piano kỹ thuật số, bộ khuếch đại guitar và hệ thống không dây, NUX còn thực sự đã tạo ra những bộ trống điện tử khá tuyệt vời. 

NUX DM-210 là bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu, cấp độ bắt đầu, vượt trội hơn hẳn so với trọng lượng của nó khi nói đến khả năng chơi và các tính năng. Bộ trống nhẹ, có khung nhỏ này được trang bị tất cả các đệm trống dạng lưới, một kick-drum độc lập - được thiết kế đặc biệt cho DM-210 - cũng như một số tính năng bổ sung đáng hoan nghênh như âm thanh Bluetooth, một phụ trợ và chế độ huấn luyện. 

Các mặt "có thể điều chỉnh" mang lại cảm giác nhạy bén, tự nhiên, trong khi cymbal đa điểm tạo thêm cảm giác chân thực cho bộ sản phẩm. Kết hợp điều này với USB MIDI và bạn có một bộ trống tuyệt vời cho người mới chơi trống, các nhà sản xuất tại gia đang tìm kiếm một cách thú vị hơn để nhập trống MIDI của họ hoặc những người chơi lâu năm đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp cho Roland và Yamaha.

Trống Điện Cho Người Bắt Đầu

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỐT NHẤT: TƯ VẤN MUA HÀNG

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu bao gồm những gì?

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất bao gồm một bộ đệm kích hoạt trống và cymbal được kết nối bằng dây cáp với mô-đun trống (một máy tính nhỏ chứa dữ liệu, đôi khi được gọi là bộ não), được gắn vào khung phần cứng (hoặc giá đỡ trống).

Trên bộ trống dành cho người mới bắt đầu, bạn thông thường sẽ tìm thấy tổng cộng tám trống – một trống snare, ba toms, ba cymbal (hi-hat, crash và ride) và một trống kick – theo tiêu chuẩn.

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu đi kèm với những thứ nào khác?

Hầu hết các bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu đều có trong một hộp duy nhất chứa hầu hết mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Bạn sẽ nhận được tất cả các bộ phận được đề cập ở trên, cộng với tất cả cáp liên quan, nguồn điện và phím trống để siết chặt các bộ phận và căng mặt trống, nếu bộ của bạn cung cấp thiết bị đó. Tùy thuộc vào bộ trống bạn mua, bạn cũng có thể nhận được dùi trống và thậm chí có thể là một cặp tai nghe dành cho người chơi trống trong hộp.

Những gì bạn sẽ cần kiểm tra là liệu bộ của bạn có đi kèm với bàn đạp hay không. Nhiều bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất có bàn đạp điều khiển trống bass và hi-hat độc lập. Hoặc, bộ trống của bạn có thể có tháp trống bass và bàn đạp trống bass riêng biệt. Nếu là bàn đạp trống bass riêng biệt, hãy kiểm tra xem bàn đạp có phải là một phần của gói không.

Mảnh ghép cuối cùng là ghế trống - một chiếc ghế đẩu chuyên dụng được thiết kế để đánh trống. Bạn có thể bắt đầu với một chiếc ghế đẩu hoặc ghế tiêu chuẩn, nhưng trừ khi những thứ này có thể điều chỉnh được, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm thứ gì đó có thể quay số ở độ cao tối ưu để chơi thoải mái.

Trống Điện Cho Người Bắt Đầu

Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu có dễ cài đặt không?

Nhìn chung là dễ. Bộ trống điện tử tương đối dễ cài đặt và có thể kết nối mọi thứ và sẵn sàng chơi một cách nhanh chóng. 

Mới bắt đầu nên học trống cơ hay trống điện?

Theo nhiều cách, một bộ trống điện tử thực sự là nơi tốt nhất cho người mới bắt đầu học, vì chúng cung cấp một mô phỏng thực tế về mặt công thái học khi chơi một bộ trống cơ mà không phải lo lắng - và tính do dự tự nhiên - đi kèm với việc bạn có thể nghe thấy những lỗi sai của mình. Hơn nữa, bộ trống điện tử có thể rẻ hơn so với các lựa chọn thay thế trống cơ và chiếm ít diện tích hơn đáng kể trong một ngôi nhà.

Các nhà sản xuất cũng sẽ đưa các chương trình học vào bên trong mô-đun trống (hay còn gọi là bộ não). Các tính năng bao gồm các bản nhạc phát cùng lúc, các bài kiểm tra độ chính xác (trong đó điểm số được cho, dựa trên mức độ chính xác của hiệu suất và thời gian của bạn), khả năng ghi lại bản thân và đánh giá hiệu suất của bạn và tất nhiên, tất cả các máy đếm nhịp quan trọng để phát huy khả năng của bạn chơi đúng lúc.

Nhiều thể loại âm nhạc phổ biến sử dụng trống điện tử thay thế cho acoustic. Rất nhiều nghệ sĩ hip-hop, R&B và pop thường coi trọng âm thanh của bộ 'lấy mẫu' hơn trống acoustic – ngay cả trong bối cảnh trực tiếp. Do đó, một bộ trống điện tử chắc chắn sẽ có lợi cho những người mới bắt đầu quan tâm đến việc phát triển những phong cách âm nhạc hiện đại hơn này.

Học đánh trống trên bộ trống điện tử có dễ không?

Trong một từ, dễ. Mặc dù chúng không hoàn toàn trực quan khi đánh vào như bộ trống cơ và đôi khi các miếng đệm có diện tích bề mặt nhỏ hơn, những vấn đề nhỏ này không phải là vấn đề lớn khi bạn bắt đầu hành trình chơi của mình.

Bộ trống điện tử giúp dễ dàng tiếp cận nhiều âm thanh khác nhau; cho phép bạn khám phá nhiều thể loại khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Không có ngoại lệ, chúng đi kèm với tính năng đánh nhịp để đảm bảo rằng bất kỳ người học nào cũng có thể làm việc đúng nhịp - kỹ năng cần thiết nhất mà một tay trống cần có.

Trên hết, khi học bất kỳ nhạc cụ mới nào, sẽ luôn có một giai đoạn đầu tiên để làm quen với những thứ mà, theo thuật ngữ trống, dẫn đến rất nhiều khó khăn. Người mới bắt đầu làm điều này trên bộ trống điện tử sẽ dễ dàng hơn nhiều vì tai nghe mang lại sự riêng tư và yên tâm (cho cả người chơi và những người khác trong nhà). Chưa kể đến các chương trình tích hợp nhằm mục đích hướng dẫn người mới bắt đầu cách chơi.

Tôi có cần mua bộ khuếch đại cho bộ trống điện tử không?

Không cần thiết. Bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu được sử dụng tốt nhất với tai nghe để luyện tập riêng. Nếu bạn định sử dụng một bộ trống điện tử cho mục đích chơi trực tiếp hoặc chỉ muốn có thể chơi thành tiếng, thì bạn nên đầu tư vào một bộ khuếch đại trống điện tử .

Tuy nhiên, nếu lý do mua bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu của bạn chủ yếu là để thực hành, học hỏi và có khả năng ghi vào DAW, thì thực sự không cần thiết phải có bộ khuếch đại.

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Edit Option
Nhắc Tôi Khi Có Hàng Trở Lại
this is just a warning
Shopping Cart
0 items