Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Drum Blogs

Cách Tạo Video Trống Cover - Drum Cover

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Cách Tạo Video Trống Cover - Drum Cover

Chúng ta thật may mắn khi được sống trong thời đại kĩ thuật số, nơi có các nền tảng như YouTube tồn tại và cho phép những drummer phô bày tài năng của họ cho cả thế giới thấy.

Tuy nhiên, YouTube chỉ là một trong nhiều nền tảng mà bạn có thể sử dụng. Có vô số video trống trên các nền tảng xã hội khác như Instagram, TikTok và Facebook.

Nhưng nếu bạn muốn tạo video cover trống của riêng mình thì sao?

Chà, đừng lo lắng, vì tôi đã viết một hướng dẫn tuyệt vời để quay video cover trống với bất kỳ ngân sách nào.

Làm thế nào để tạo một Drum Cover Video với hầu hết mọi ngân sách?

Bây giờ, trước khi tôi đi sâu hơn, có các giải pháp tất cả trong một để chụp bìa trống, chẳng hạn như Casey Cooper’s Content Creator Pack từ Sweetwater.

Gói này có mọi thứ bạn cần để bắt đầu - một GoPro, studio monitors, giao diện âm thanh Focusrite 18i20, tai nghe, mic trống, stands, và cables.

Nếu điều đó có vẻ hơi quá, có lẽ ala carte sẽ phục vụ bạn tốt hơn.

Trước khi tôi đi sâu vào các cách khác nhau mà bạn có thể quay video cover trống, trước tiên hãy để tôi nói về các tùy chọn khác nhau mà bạn có cho máy ảnh.

Máy ảnh để quay video cover trống

Có thể nói rằng bạn cần một số loại máy ảnh để quay video trống. Bạn chọn cái nào không thực sự quan trọng trong mắt tôi.

Theo ý kiến ​​của tôi, đó là về nội dung của video hơn là quá trình sản xuất. Tuy nhiên, sử dụng một thứ đắt tiền, chẳng hạn như máy ảnh DSLR, sẽ làm cho video của bạn trông tuyệt vời.

Có ba loại máy ảnh thường được sử dụng khi tạo video trống:

- Smartphone  - Tốt nhất cho video trên Instagram

- Action Camera - Tốt cho cả Instagram và YouTube

- Máy ảnh DSLR – Tốt nhất cho các video trên YouTube

Smartphone

Những smartphone hiện đại ngày nay, như iPhone và Android, được tích hợp máy quay video chất lượng cao. Tôi cho rằng hầu hết các bạn đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Tôi thậm chí dám cá rằng bạn đang đọc bài viết này bằng điện thoại.

Để tạo video cover trống bằng điện thoại, bạn sẽ cần ba thứ:

- Điện thoại của bạn

- Tripod

- Smartphone tripod mount

Tripod không phải lúc nào cũng rẻ nhất, nhưng tôi đã mua được một chiếc tại Goodwill địa phương của mình với giá chỉ 6 đô la.

Tripod khác của tôi là Manfrotto Element. Nó cực kỳ ổn định và được làm tốt. Chân máy có khóa pan độc lập, giúp tôi không phải vặn máy ảnh của tôi mỗi lần. Chúng ta sẽ nói đến máy ảnh DSLR sau.

Một lựa chọn phổ biến khác là JOBY GorillaPod. Tripod nhỏ có các chân linh hoạt có thể quấn quanh hầu hết mọi thứ.

Bạn có thể lắp máy ảnh hoặc điện thoại từ trần nhà - hoàn hảo cho những cảnh quay trống trên cao.

Smartphone Tripod Mount

Cách Làm Drum Cover Video

Tôi nhớ cách đây không lâu khi smartphone tripod mount rất hiếm. May mắn thay cho ngày hôm nay, chúng có giá vô cùng hợp lý.

Một trong những cái tôi mua thực sự là rất rẻ. Nó được làm từ nhựa mỏng. Nếu tôi có thể quay trở lại, tôi sẽ kiếm được thứ gì đó tốt hơn, như cái nhôm mà tôi đã liệt kê bên dưới.

Tôi đã đi và chọn two-pack phòng trường hợp tôi đặt mất một chiếc. Hầu hết smartphone tripod mounts được sản xuất với giá rẻ, vì vậy nếu bạn muốn một thứ gì đó được chế tạo để tồn tại lâu dài, hãy xem tripod mount bằng nhôm của Zetci.

Máy ảnh GoPro dành cho Drum Covers

Một máy ảnh cơ có vẻ như là lựa chọn tốt nhất để quay video trống. Tôi sở hữu hai chiếc, nhưng chúng khá cũ theo tiêu chuẩn ngày nay.

Lợi ích của việc sử dụng GoPro là chúng có thể gắn ở hầu hết mọi nơi. Bạn không cần phải có chân máy. Khi tôi sử dụng chúng trong video, tôi gắn một cái lên trần nhà để chụp cảnh từ trên cao.

GoPro Cameras For Drum Covers

Nhưng đừng giới hạn bản thân - GoPros trông tuyệt vời ở mọi loại góc độ do ống kính góc siêu rộng của họ. Clip đi kèm với máy ảnh đảm bảo hầu hết mọi thứ bạn muốn.

- Rack tom rim

- Floor tom rim

- Gắn dưới cymbal

- Trên giá đỡ mic trên đầu

- Được gắn vào hi-hat legs cho pedal shots

Camera cơ nào cho drum cover?

Phiên bản mới nhất của GoPro là HERO 10. Vì bạn đang lên kế hoạch quay video trống, tôi không nghĩ bạn cần GoPro tối tân nhất, nhưng nếu bạn thấy ổn, hãy sử dụng nó.

Các tính năng không cần thiết của HERO 10 đối với chúng tôi là timelapse vào ban đêm, GPS và cảm biến chuyển động, nhận diện khuôn mặt và giảm tiếng ồn do gió. Mặc dù tất cả các tính năng thú vị, nhưng chúng không áp dụng để quay drum cover

Tuy nhiên, một số tính năng bạn có thể muốn là:

- Superphoto + HDR

- Digital Lenses - Thu hẹp, linear, rộng, Superview

- Phát trực tiếp ở 1080p - giúp xây dựng "đội quân người hâm mộ" trống trên Twitch

- Điều khiển bằng giọng nói - Siêu hữu ích nếu bạn đã sử dụng bộ công cụ

- Raw  ở tất cả các chế độ ảnh

- 4K 60 khung hình / giây, 1080p 240 khung hình / giây

Nếu bạn có ý định tải video lên YouTube và Instagram, bạn có thể sử dụng HERO5. Nó rẻ hơn đáng kể và hoạt động tuyệt vời với ít tính năng hơn.

Máy ảnh DSLR dành cho drum cover

Nếu điện thoại và action camera không đủ đối với bạn, có thể máy ảnh DSLR sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tôi sử dụng máy ảnh DSLR của mình rất nhiều. Phần lớn các bức ảnh trên trang web này là từ máy ảnh của tôi. Điều đó nói rằng, tôi không phải là chuyên gia về các loại máy ảnh này, vì vậy hãy nhớ đọc các đánh giá của khách hàng trước khi bạn mua hàng.

Tôi bắt đầu với một chiếc Canon T3i, nhưng gần đây đã đổi nó và nâng cấp lên SL2. Nó có một màn hình lật góc khác nhau, nơi tôi có thể quan sát bản thân khi tôi chơi trống. Tôi đã sử dụng máy ảnh đó trong một thời gian dài và bây giờ tôi đang sử dụng Sony A7S III đắt hơn một chút.

Lý do nâng cấp của tôi - tôi muốn quay video 4k cho YouTube cùng với 120fps để ghi lại chuyển động và sắc thái của tiếng trống. Mặc dù video cuối cùng của tôi ở tốc độ 24fps, nhưng quay ở tốc độ 120fps cho phép bạn làm chậm cảnh quay của mình sau đó để có được hình ảnh chuyển động slo-mo tuyệt vời. Chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề đó sau.

Máy ảnh DSLR và mirrorless cameras có thể đắt tiền, vì vậy mua sản phẩm đã qua sử dụng có thể là một ý tưởng thông minh nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm.

Ghi âm thanh riêng biệt cho drum cover

Có hai cách bạn có thể thực hiện về âm thanh của video trống của mình. Bạn có thể sử dụng micrô bên ngoài của máy ảnh hoặc ghi lại tiếng trống của mình bằng giao diện âm thanh và micrô.

Tôi thích dòng giao diện Scarlett của Focusrite, đặc biệt là 18i20, để ghi trống.

Bạn nhận được tám đầu vào micrô và phiên bản thu nhỏ của cả Pro Tools và Ableton, vì vậy không cần phải có phần mềm ghi âm đắt tiền.

Đối với micrô, đây là những gì tôi sử dụng:

  •          Kick - Shure Beta 91a
  •          Snare - Shure SM57
  •          Overheads - Shure KSM 137s
  •          Toms - Sennheiser e604s

Tôi đã dùng những thiết lập đơn giản để ghi lại các bản cover.

Mức độ ra sản phẩm của bạn sẽ quyết định xem bạn có nên sử dụng micrô trống hay không. Hầu hết các bản cover trống được xuất bản ngày nay trên YouTube đều có bản ghi âm chuyên nghiệp chính thức của trống. Instagram thì lại là một câu chuyện khác.

Instagram là một phương tiện video tiêu thụ nhanh hơn. Nhiều tay trống đặt điện thoại của họ lên tripod, quay video nhanh và xuất bản.

Micrô của điện thoại thông minh đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây. Micrô của iPhone khá ổn một cách đáng ngạc nhiên, tạo ra âm thanh nén nhưng vẫn cân bằng.

Tôi khuyên bạn nên ghi lại trống của mình và đồng bộ hóa chúng với video nếu bạn định sử dụng tất cả trên YouTube. Hãy hiểu rằng đây là một chi phí cộng thêm và tốn nhiều thời gian hơn để thiết lập.

Bây giờ, tôi sẽ không đi vào chi tiết về cách ghi âm trống ở đây, nhưng quá trình này khá đơn giản nếu bạn hiểu về ghi âm:

- Ghi video và âm thanh cùng lúc

- Đồng bộ video và âm thanh với nhau trong quá trình hậu kì

Hãy chắc chắn sử dụng aligning indicator (như đánh snare drum một lần hoặc vỗ tay) để căn chỉnh âm thanh và video với nhau trong bài đăng.

Chuẩn bị cho drum cover của bạn

Bây giờ chúng ta đã sắp xếp tình huống máy ảnh của mình, hãy nói về những việc cần làm trước. Chuẩn bị là rất quan trọng, vì nó có thể tạo ra sự khác biệt về hiệu suất của video.

Chọn âm nhạc

Nếu bạn muốn tăng lượng khán giả một cách nhanh chóng, thì cách dễ nhất để làm điều đó là chơi theo dòng nhạc mới, phổ biến. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, các nền tảng truyền thông xã hội (đặc biệt là Twitch), đã bắt bẻ các yêu cầu DMCA. Nếu bạn muốn có cơ hội, hãy sử dụng âm nhạc có bản quyền, nếu không, tôi đề xuất một nền tảng tuyệt vời có tên là Shedtracks mà các tay trống tên tuổi đang sử dụng.

Ý tưởng rất đơn giản - tải lên bản cover trống của bài hát pop mới nhất trước bất kỳ một cái tên nổi tiếng nào khác.

Ngay sau khi singer đứng đầu bảng xếp hạng mới ra mắt, mọi người sẽ tìm kiếm các bản cover của bài hát nhất định. Nếu video của bạn xuất hiện ở đâu đó gần đầu kết quả, bạn sẽ thu hút được người xem.

Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa cơ bản trước khi chọn một bài hát sẽ tăng cơ hội xếp hạng và hiển thị trong tìm kiếm một bài hát nhất định.

Đầu tiên, hãy đi đến Bảng xếp hạng Billboard Top 40. Trong một tab riêng biệt, hãy nhập chuỗi sau bằng thanh tìm kiếm của YouTube: tiêu đề bài hát cover trống

Như bạn có thể nói, đã có một nhóm tay trống ở đây cho bài hát này. Có lẽ không nên theo đuổi bài hát này trừ khi bạn thực sự thích bài hát và muốn có bài hát đó trên kênh của mình.

Đi xuống danh sách 40 bài hát hàng đầu nhập tên bài hát cho đến khi bạn tìm thấy một bài hát không quá đông với các tay trống khác.

Graveyard drum cover

Drum Cover Video

Trong ví dụ này, Graveyard của Halsey chỉ có ba video trống và chúng đều mới tinh.

Một trong các kết quả thậm chí còn hiển thị Danh sách kết hợp trên YouTube, vì vậy, tôi rất tin tưởng video của bạn có thể xếp hạng ở vị trí đó nếu bạn thực hiện.

Làm thế nào để loại bỏ tiếng trống khỏi một bài hát

Mới hôm qua, tôi đã phải nói, "ơ, chỉ cần phát lại original track." Rất may, tôi thấy một quảng cáo trên Facebook cho một phần mềm trực tuyến có tên là PhonicMind. Trang web cung cấp một phần mềm tương đối hợp lý để chuyển đổi bất kỳ tệp bài hát nào thành stems.

Trước đây, phần mềm cho rằng loại bỏ giọng hát hoặc trống đã rất tệ, nhưng may mắn thay, PhonicMind hoạt động tốt hơn. Tôi đã thử PhonicMind trên hai bài hát và thu được kết quả đáng kinh ngạc. Ứng dụng này hoàn hảo để xóa tiếng trống ra khỏi bất kỳ bài hát nào.

Giá dao động từ $ 1,5- $ 3,99 cho mỗi bài hát, tùy thuộc vào số lượng bạn cần. PhonicMind có lẽ là lựa chọn tốt nhất để loại bỏ tiếng trống khỏi bản mix âm thanh.

Một lựa chọn khác để thử là LALAL.ai. Gói phổ biến nhất của họ là $30 cho 300 phút âm nhạc. Bạn có thể tải lên hàng loạt các bài hát trên cả gói plus  và gói Lite.

Ngoài ra còn có tùy chọn tìm kiếm các bản nhạc không có trống, nhưng thông thường, chúng không phải là những bài hát mới nhất.

Thiết lập drum cover shoot

Để có được kết quả tốt nhất khi tạo video cover trống, hãy nhớ không bỏ qua bất kỳ bước nào trong số các bước này trong suốt quá trình.

Làm sạch không gian

Việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đang trở nên dễ dàng hơn khi công nghệ cải tiến.

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao giá trị sản xuất của bạn là đảm bảo mọi thứ trong cảnh quay đều sạch sẽ.

Các lon bia / nước ngọt cũ, túi rác, que bổ sung, hộp đựng - di chuyển chúng ra khỏi cảnh quay.

Adam Tuminaro, hay còn gọi là Tay trống Orlando, cũng nói rõ điều này. Video của anh ấy siêu sạch và trông chuyên nghiệp. Anh ấy luôn đảm bảo không gian của mình sạch sẽ trước khi quay bất kỳ cảnh quay nào.

Giảm sự lộn xộn

Một cách khác để cải thiện sản xuất video trống của bạn là giảm sự lộn xộn trong cảnh quay.

Giả sử bạn định sử dụng micrô trong buổi chụp của mình.

Thay vì sử dụng giá đỡ micrô lớn có chân, hãy cân nhắc sử dụng micrô trống dạng kẹp. Tôi yêu chiếc Sennheiser e604s của mình - chúng kẹp vào vành tom của tôi.

Bạn có thể tự hỏi, "à, còn micrô trên đầu thì sao?" May mắn thay, có một kỹ thuật cho việc này.

Kỹ thuật underhead, hoặc gắn mounting overheads upside down bên dưới cymbals, là một cách để giải quyết vấn đề.

Tôi vẫn sử dụng một chân đế lớn để giữ overheads  của mình trong XY, vì tôi thích ghi lại âm thanh tổng thể của bộ trống, nhưng đó là một kỹ thuật bạn cũng có thể thử.

Tôi thường có thể làm nổi bật bức ảnh, vì cánh tay đòn đủ dài.

Đừng quên về ánh sáng

Một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của thu âm drum cover là ánh sáng. Máy ảnh bạn đang sử dụng không phải lúc nào cũng quyết định chất lượng tổng thể của video của bạn.

Ánh Sáng Drum Cover Video

Ánh sáng có tác động đáng kể đến giao diện của video.

Trong các tình huống tối, máy ảnh phải làm việc nhiều hơn để có được một bức ảnh đẹp không bị nhiễu. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng iPhone để làm drum cover, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào hệ thống chiếu sáng.

Có rất nhiều softbox giá cả phải chăng trên Amazon hoạt động tốt. Tuy nhiên, kích thước dường như là nhược điểm đáng kể nhất. Kể từ khi viết bài này, tôi đã nâng cấp hệ thống chiếu sáng từ các softbox Fovitec của mình. Tôi vừa chọn một cặp đèn LED Neewer — sự khác biệt là ban đêm và ban ngày. Bạn có thể thấy chúng trong bức ảnh trên. Nếu tôi sử dụng ở vị trí overhead , chúng rõ ràng ở trong ảnh, vì vậy đó có thể là một vấn đề.

Chiếc đèn khác mà tôi sở hữu là El Gato KeyLight. Trong khi tiếp thị cho các streamer, tôi thấy nó hoạt động rất tốt cho ứng dụng của tôi. Tôi có thể kiểm soát nhiệt độ của ánh sáng từ máy tính để bàn hoặc điện thoại của mình. Và nó sáng sủa.

Tôi ngay lập tức nhận thấy sự cải thiện về chất lượng của video quay trên máy ảnh DSLR của tôi.

Đèn định vị cho drum cover

Tôi không có nền tảng kỹ thuật về ánh sáng video. Tuy nhiên, tôi muốn có hai softboxes  phía trước bộ kit và Đèn phím El Gato của tôi được đặt phía sau tôi (không phải hình bên dưới theo cách đó).

Tôi hài lòng với kết quả và thấy thật đơn giản để chỉnh màu trong quá trình hậu kì.

Drum Cover Video Make

Nếu bạn không có đủ ngân sách để mua đèn, hãy đảm bảo rằng bộ trống của bạn được thiết lập ở một nơi có đủ ánh sáng cho bạn. Đảm bảo rằng bạn không ở trong bóng tối khi quay

Motorized Camera Sliders

Tất cả của Adam Tuminaro đều có kiểu dáng và giao diện mạch lạc. Chúng cũng có tính năng chuyển động. Và bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, chuyển động không phải nhờ sự trợ giúp của người quay phim - nó đạt được bằng một thanh trượt có động cơ.

Thanh trượt có động cơ hoặc nằm trên mặt đất hoặc gắn vào tripods. Khi một máy ảnh được gắn vào, thanh trượt sẽ di chuyển máy ảnh cùng với động cơ của nó.

Sử dụng thanh trượt trong các cảnh quay của bạn sẽ tăng thêm nhiều giá trị sản xuất và làm cho video trở nên thú vị hơn khi xem.

Tôi đã tìm được một cái của tôi trên Amazon. Tôi đã chọn Thanh trượt máy ảnh có động cơ 31 ″ GVM. Tôi nghĩ rằng kích thước đó là quá đủ để quay một bộ trống. Tôi đã đúng.

Mặc dù chúng đã giảm giá nhưng chúng vẫn không phải là thiết bị rẻ nhất. Bạn vẫn phải tính đến máy ảnh, micrô, giao diện của mình trước khi cân nhắc.

Điều đó nói rằng, tôi không thể giới thiệu đủ thanh trượt GVM. Nó rất xứng đáng nếu bạn có đủ khả năng. Xem nó hoạt động trên tài khoản Instagram của tôi bên dưới.

Tôi sử dụng nó không chỉ cho các video trống, mà còn cho các video sản phẩm review. Đó dường như là một khoản đầu tư lớn vì tôi làm rất nhiều việc về máy ảnh.

Cài đặt Máy ảnh cho drum cover

Có khá nhiều cài đặt bạn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào cách bạn muốn video của mình trông như thế nào. Tuy nhiên, đối với hầu hết, cài đặt mặc định của máy ảnh của bạn nên được chấp nhận.

Khung hình trên giây

Đối với video đánh trống, tôi muốn quay ở tốc độ 60fps. Chuyển động được thêm vào có vẻ thực tế hơn và giống như thật đối với mắt tôi. Một số người thích giao diện 24fps. Đảm bảo chọn một cài đặt và gắn bó với nó trước khi quay nhiều cảnh. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đặt tất cả các máy ảnh ở cùng một FPS.

Không có gì tệ hơn việc bạn đang chụp xong và nhận ra một máy ảnh không chụp ở tốc độ 60fps. Đối với các cài đặt máy ảnh khác như ISO, tốc độ màn trập, white balance, tự động lấy nét, tôi khuyên bạn nên để ở chế độ tự động. Trừ khi bạn có thời gian tìm hiểu sâu về các chế độ máy ảnh thủ công, bạn sẽ chiến đấu để có được kết quả tốt.

Độ phân giải

Mọi người ngày nay đang nói về video 4k. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin rằng 1080p hoàn toàn tốt để sử dụng. Tại sao? Hầu hết các TV 4k đều nâng cấp nội dung để phù hợp với các điểm ảnh bổ sung. Nội dung 1080p trên màn hình 4k trông không khủng khiếp.

Ngoài ra, video 4k có kích thước tệp lớn hơn nhiều, vì vậy bạn sẽ cần nhiều dung lượng hơn để chứa tất cả các cảnh quay của mình. Video 4k cũng khó hơn trên tài nguyên của máy tính, vì vậy việc chỉnh sửa sẽ rất khó khăn trừ khi bạn có một máy tính mạnh.

Chụp ở tốc độ 60fps cũng làm cho các tệp lớn hơn - chỉ có thể sử dụng 4k nếu bạn có nhiều dung lượng và một máy tính mạnh để chỉnh sửa.

Ghi âm

Khi đèn đỏ đã bật, đã đến lúc.

Bây giờ nó có thể đáng sợ trong lần đầu tiên bạn thử đệm trống, nhưng hãy nhớ thư giãn. Lần đầu tiên bạn chơi trên máy ảnh rất có thể sẽ không phải là lần tốt nhất của bạn.

Bạn cần tập chơi trước ống kính. Để nhìn và chơi một cách tự nhiên, việc làm quen với việc nhìn thấy ống kính đó trước mặt bạn khi bạn đang chơi là rất quan trọng.

Cũng đừng giải quyết cho bản ghi âm đầu tiên mà bạn thực hiện. Nếu bạn cảm thấy bản thân mắc sai lầm, đừng bực bội và hãy nói rằng điều đó đủ tốt.

Hãy dành thời gian và thực hiện đúng cách. Nó có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó sẽ rất đáng giá khi bạn nhấn nút xuất video.

Sử dụng nhiều góc để quay drum cover

Nhiều tay trống đăng video cover trống bao gồm nhiều góc chụp.

Bạn có cần nhiều góc không? Đó là tùy thuộc vào bạn, mặc dù tôi nghĩ rằng video trống có sức thuyết phục ngay cả khi chỉ với một góc nhìn.

Một số góc độ phổ biến bao gồm chính diện, trên cao, ở dưới chân, quay từ xa và các vị trí sáng tạo khác.

Sử dụng nhiều máy ảnh làm cho quá trình phức tạp hơn, cả trong quá trình sản xuất và hậu kỳ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Tôi thấy rằng với thanh trượt máy ảnh của mình, tôi không cần phải chụp nhiều góc. Theo quan điểm của tôi, chuyển động của máy ảnh làm cho cảnh quay đủ thú vị.

Edit

Sau khi bạn có một video ưng ý, đã đến lúc đưa nó vào máy tính.

Phần mềm chỉnh sửa video dành cho drum cover

Đối với phần mềm chỉnh sửa, tôi thích bộ sản phẩm Adobe Suite (Premiere Pro), nhưng cũng có một số tùy chọn miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

- Lightworks

- Shotcut HitFilm

- Express

- DaVinci Resolve

Bắt đầu bằng cách nhập cả cảnh bạn đã quay, âm thanh (nếu bạn ghi trống riêng) và âm thanh bài hát.

Tôi sẽ giao nó cho bạn để tìm hiểu những điều cơ bản về chỉnh sửa clip, nhưng đó là một quá trình khá đơn giản.

Tôi muốn thêm một đoạn mờ ngắn ở đầu và cuối video. Nếu bạn muốn bao gồm văn bản trên video hiển thị tên bài hát và nghệ sĩ, bạn có thể sử dụng, nhưng không cần thiết.

Theo ý kiến ​​của tôi, bạn càng làm ít, video của bạn trông càng đẹp.

Tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa màu sắc cho video, nhưng đối với những người mới chỉnh sửa video, việc chỉnh sửa video rất dễ dàng. Tôi khuyên bạn nên xem video hướng dẫn này về những điều cơ bản về chỉnh màu.

Kết lại

Tôi hy vọng hướng dẫn quay video trống bìa này đã giúp ích và truyền cảm hứng cho bạn để tạo một số nội dung!

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items