Skip to content

Hotline: 0947351622

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giao hàng sau 1h - 2h*

Trả hàng không cần lý do(**)

Electric Guitar Blogs

Những Cây Đàn Guitar Epiphone Les Paul Tốt Nhất

by Tân Nhạc Cụ 0 bình luận
Những Cây Đàn Guitar Epiphone Les Paul Tốt Nhất

Danh sách những cây guitar Epiphone Les Paul tốt nhất này chứng minh rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được những giai điệu rock huyền thoại ấy.

Les Paul là những cây đàn guitar mạnh mẽ, mang đến cho người chơi độ bền vô hạn, âm vực tầm trung mạnh mẽ và âm sắc ấm áp không thể tìm thấy ở những cây đàn guitar khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người khao khát một ngày nào đó sẽ sở hữu một chiếc Gibson Les Paul - mặc dù mức giá khá cao có thể khiến chúng khó có thể đạt được. Chà, thật may mắn cho chúng ta, công ty anh em của Gibson đã nghiêm túc nâng cấp trò chơi của họ và bắt đầu sản xuất một số Epiphone Les Paul tốt nhất từ trước đến nay - mang đến cho tất cả chúng ta cơ hội khai thác sức mạnh của LP với chi phí thấp hơn. 

Có vẻ như đây là một nhiệm vụ khó khăn để tìm ra chiếc Epiphone Les Paul tốt nhất cho bạn, vì có rất nhiều biến thể được cung cấp - chưa kể tất cả chúng đều trông rất giống nhau và có nhiều đặc điểm chung. Chà, đừng lo lắng, đó là lý do chúng tôi ở đây. 

Bất kể phong cách cá nhân và kỹ thuật chơi đàn của bạn là gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chiếc Epiphone Les Paul phù hợp với mình. Vì vậy, cho dù bạn đang chơi nhạc blues, yêu thích kỹ thuật shredding, chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi có thể tìm thấy chiếc rìu tiếp theo của bạn trong danh sách này. Chúng tôi đã sắp xếp các mục theo thứ tự giá, để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hơn, đồng thời cũng bao gồm một số lời khuyên mua hàng hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. 

EPIPHONE LES PAUL TỐT NHẤT: LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Nếu chúng tôi phải giới thiệu một cây đàn, đó sẽ là Gibson Les Paul Standard '60s . Xét cho cùng, đây là cây đàn mà tất cả những cây đàn khác trong danh sách đều được so sánh và là thứ mà chúng tôi coi là cây đàn Les Paul giá cả phải chăng tinh túy. Nổi bật với bộ humbucker ProBucker cho âm thanh tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên, cũng như bộ chiết áp CTS - chiếc Les Paul này thật tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một LP mà không quá tốn kém, thì đây chính là cây đàn đó. 
Epiphone Les Paul Studio sẽ là lựa chọn tiếp theo của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu hoặc thực sự là người có ngân sách hạn hẹp. LP cấp bắt đầu tuyệt vời này cung cấp tất cả âm thanh mà bạn mong đợi từ bản khuyết đơn nổi tiếng, chỉ cần không có các tính năng bổ sung hào nhoáng. 

DANH SÁCH GUITAR EPIPHONE LES PAUL TỐT NHẤT

1. Epiphone Les Paul Studio

Epiphone Les Paul Studio

Les Paul Studio đã tiếp tục phát triển bản sắc của riêng mình. Ban đầu được phát hành vào năm 83 như một giải pháp thay thế rút gọn cho Les Paul Standard hào nhoáng, Studio cung cấp cùng một giai điệu tuyệt vời. 

Phiên bản Epiphone này có cùng một tuyên bố sứ mệnh, mang đến cho người chơi âm thanh LP sấm sét mà họ đang tìm kiếm trong một gói hợp lý, giá cả phải chăng. Khác biệt một chút so với các mẫu khác trong danh sách này, Studio được trang bị bộ pickup Alnico Classic PRO, mang đến hương vị hơi khác so với ProBucker tiêu chuẩn được tìm thấy trên các mẫu khác. Tùy chọn chia cuộn dây (coil-split) cũng có nghĩa là Studio đúng như tên gọi của nó với tư cách là đối tác ghi âm hoàn hảo.

Thật tuyệt khi thấy một vài màu mới có sẵn, với Alpine White cho bạn tùy chọn chuyển hướng Frank Iero hoặc Jade Puget. Các tùy chọn khác là Smokehouse Burst, Wine Red và Ebony. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giai điệu Les Paul thuần túy, không có bất kỳ tính năng bổ sung hào nhoáng nào, thì Studio là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

2. Epiphone Les Paul Junior

Đôi khi một chiếc pickup là tất cả những gì bạn cần

Epiphone Les Paul Junior

Có một cái gì đó rất đơn giản thanh lịch về Les Paul Junior. Ban đầu được hình thành như một mẫu đàn dành cho sinh viên và sau đó được vô số người chơi nhạc punk và rock săn đón, Les Paul Junior nổi tiếng với khả năng chơi và giai điệu mạnh mẽ. Không giống như những cây đàn guitar khác trong danh sách này, Junior không quan tâm đến mặt trên, dây đàn, hoặc thậm chí là cần đàn... Tất cả những gì nó quan tâm là giai điệu! Chiếc đàn cổ điển của những năm 1950 này chắc chắn là một chiếc đàn nên thử nếu bạn chưa nghe thấy âm thanh tập trung mạnh mẽ của P-90. 

Epiphone Les Paul Junior có tất cả DNA khiến phiên bản gốc được yêu thích. Nổi bật với thân đàn bằng gỗ gụ chắc chắn, và cổ mập mạp kiểu dáng của những năm 50 - thứ không dành cho người yếu tim - và một chiếc pickup P-90 tai chó. Epiphone cũng đã bao gồm bộ khóa điều chỉnh Deluxe Vintage, giúp hoàn thiện phong cách vintage. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn đơn giản mà bạn chỉ cần cắm vào, bật lên và để rip, thì đây phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình khao khát chiếc pickup thứ hai, thì bạn thật may mắn vì Epiphone cũng cung cấp Les Paul Special. 

3. Epiphone Les Paul Muse

Epiphone Les Paul Muse

Công bằng mà nói Les Paul là một cây guitar khá dày. Với phiến gỗ gụ dày và mặt trên bằng gỗ phong, nó có thể gây khó chịu - chưa kể đến nặng - đối với nhiều người chơi. Chà, Muse giải quyết vấn đề này với thân hình có ngăn thon gọn của nó. Cách này khắc nghiệt hơn nhiều so với cách giảm trọng lượng hiện đại có trong Les Paul Modern và đường viền bụng mới mang lại mức độ thoải mái cao hơn. Những tính năng này không chỉ mang lại cho Muse một cảm giác hoàn toàn khác biệt mà còn thay đổi âm thanh, tạo cho cây đàn trang nhã này một bản sắc hoàn toàn độc đáo.

Những người muốn gọi giai điệu kỳ diệu của Peter Green quá cố, tuyệt vời, có thể làm như vậy bằng cách kéo điều khiển giai điệu. Khi cả hai bộ thu âm được kích hoạt, điều này sẽ kích hoạt cài đặt lệch pha, mang đến cho bạn âm thanh chói tai mà tất cả chúng ta đều yêu thích. 

Epiphone cũng đã cung cấp một loạt tùy chọn hoàn thiện ấn tượng, với bảy màu kim loại để lựa chọn. Bộ phận tiếp thị rõ ràng đã có một thời gian tuyệt vời để đặt tên cho những lớp hoàn thiện tuyệt đẹp này, với Pearl White, Wanderlust Green, Radio Blue, Purple Passion, Jet Black, Scarlet Red, và Smoked Almond. Mỗi tùy chọn đều mang đặc điểm riêng của nó và thành thật mà nói, rất khó để chọn một tùy chọn yêu thích trong số chúng - mặc dù nếu bạn yêu cầu chúng tôi, thì Wanderlust Green có thể vượt trội hơn phần còn lại. 

4. Epiphone Les Paul Modern

Epiphone Les Paul Modern

Gibson đã thực hiện nhiều thay đổi quan trọng đối với Les Paul trong những năm qua nhằm tìm kiếm khả năng chơi tốt hơn và theo kịp nhu cầu của nghệ sĩ guitar hiện đại. Sản phẩm cực kỳ hiện đại mới nhất của Gibson có tên là Les Paul Modern, và phiên bản Epiphone ở đây là một bản sao trực tiếp. 

Thân đàn bằng gỗ gụ của LP có tính năng Giảm trọng lượng siêu hiện đại, nghĩa là nó nhẹ hơn hẳn so với Les Paul tiêu chuẩn, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho một danh sách biểu diễn dài, một show thâu đêm suốt sáng hoặc đơn giản là nếu bạn gặp vấn đề về lưng. Sự kết hợp giữa mặt trên có màu sắc sống động với thân đàn bằng gỗ gụ tự nhiên khá ấn tượng và là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng trực tiếp - Pelham Blue phải là màu yêu thích của chúng tôi!

Les Paul không chỉ có ngoại hình đẹp đến kinh ngạc. Cổ bất đối xứng cung cấp một khu vực chơi nhanh như chớp, kết hợp với gót có đường viền, có nghĩa đây là của bậc thầy, Les Paul. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiện đại dựa trên công thức Les Paul tiêu chuẩn, thì chiếc đàn sáu dây thiết kế riêng này có thể là chiếc Epiphone Les Paul tốt nhất cho công việc.

5. Epiphone Les Paul Standard 60s

Lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm chất âm cổ điển

Epiphone Les Paul Standard 60s

Thực tế là khó có thể chạm tay vào một chiếc Les Paul nguyên bản của những năm 1960 vào thời điểm này vì mức giá vô cùng đắt đỏ - ngay cả một bản phát hành lại của Gibson cũng rất tốn kém. Như đã nói, không có gì ngạc nhiên khi Les Paul Standard 60s đứng đầu danh sách Epiphone Les Paul tốt nhất của chúng tôi. Epiphone đang cung cấp một phần lịch sử thú vị với mức giá phải chăng hơn nhiều. 

Cây đàn tuyệt đẹp này chắc chắn vượt quá trọng lượng của nó và mang đến tất cả âm sắc LP mà bạn muốn. Nổi bật với thân đàn bằng gỗ gụ cổ điển và cần đàn gỗ phong, cây đàn này trông giống như “hàng thật” Gibson - và bạn cũng có cảm giác thích nó nhờ vào cấu hình cần đàn thuôn nhọn. Mang đến chất rock là một bộ humbucker ProBucker thực hiện công việc tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên là nắm bắt được giai điệu PAF huyền thoại đó, bao gồm các chiết áp CTS, là một điểm nhấn sang trọng từ Epiphone. 

Phải nói rằng chất lượng của nhạc cụ vượt xa so với trước đây, thậm chí chỉ cách đây vài năm. Có một sự chú ý đến từng chi tiết ở đây chỉ đơn giản là khiến chúng ta mỉm cười. Được rồi, đây có thể không phải là một cây đàn Gibson, nhưng với mức giá đó, bạn sẽ khó tìm ra lỗi với cây đàn guitar thực sự tuyệt đẹp này - vì vậy hãy bật bộ khuếch đại guitar của bạn lên, cắm cây đàn sáu dây hoành tráng này vào và để rip!   

6. Epiphone Jared James Nichols "Old Glory" Les Paul

Sức mạnh blues!

Epiphone Jared James Nichols "Old Glory" Les Paul

Chà, cây đàn này chắc chắn xứng đáng với biệt danh - sức mạnh của nhạc blues! Tay guitar nhạc blues đang lên này đã hợp tác với Epiphone và tạo ra một cây đàn cực kỳ độc đáo cho Les Paul, và một cây đàn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này hơn cả.

Old Glory kết hợp đường nét cơ bản của phong cách '55 Custom - lớp hoàn thiện bóng lâu năm màu đen, viền nhiều lớp màu trắng, bàn phím bằng gỗ mun và khảm khối Pearloid - với thiết bị điện tử đơn giản của Junior và ốp đuôi. Kết quả là tạo ra một cây đàn guitar đẹp mắt vừa mang tính truyền thống vừa mang tính đột phá. 

Bộ tạo âm có dạng một Seymour Duncan P-90 duy nhất, phát ra đủ công suất để làm hài lòng những người hâm mộ nhạc rock khó tính nhất, đồng thời cũng đủ tinh tế để xử lý các dòng nhạc blues soul có mức gain thấp. Cho dù bạn có phải là người hâm mộ Jared James Nichols hay không, điều đó không quan trọng, đây là một cây đàn đáng kinh ngạc có thể kết hợp hoàn hảo hai tác phẩm kinh điển với nhau để tạo ra một cây đàn vĩ đại hơn tổng thể các bộ phận của nó. 

7. Epiphone Les Paul Custom

Epiphone Les Paul Custom

Luôn luôn có một cái gì đó rất sang trọng về Les Paul Custom - đặc biệt là bằng gỗ mun. Sự tương phản nổi bật của phần cứng vàng rực rỡ với thân đàn đen tuyền khiến trái tim của nhiều người chơi đập nhanh hơn một chút. Viền màu trắng tùy chỉnh nhiều lớp giúp xác định hình dạng Les Paul, trong khi khảm trên đầu bằng xà cừ cho cả thế giới biết bạn đang cầm một thứ gì đó đặc biệt. 

Một lần nữa Epiphone đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa biểu tượng này vào cuộc sống - tôi chắc rằng bản thân Les sẽ rất tự hào. Ngoài ra, việc bao gồm một bàn phím bằng gỗ mun chính hiệu là một sự giải thoát đáng hoan nghênh khỏi chất liệu gỗ nguyệt quế hoặc gỗ hồng sắc thông thường được tìm thấy trên các phiên bản trước đó của cây đàn này - bởi vì, nó cần phải là gỗ mun để trở thành một Custom! 

Về phần pickup, đó là humbuckers Epiphone ProBucker thường được tìm thấy trên nhiều cây đàn guitar này, nhưng lần này có vỏ bọc vàng. Les Paul Custom cũng có đầu đàn Kalamazoo theo phong cách thập niên 60 và các cạnh cổ được cuộn lại để mang lại trải nghiệm chơi cực kỳ thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc LP cao cấp, tinh tế, thì đây chính là chiếc Epiphone Les Paul tốt nhất dành cho bạn. 

8. Epiphone 1959 Les Paul Standard

Epiphone 1959 Les Paul Standard

Bạn không cần chúng tôi nói cho bạn biết một cây đàn nguyên bản năm 59 có giá trị như thế nào - vì mỗi khi Joe Bonamassa mua một chiếc, sẽ có người ở đâu đó viết về nó - nhưng ngay cả những chiếc Gibson phát hành lại cũng là một xu khá lớn, có giá lên tới 6.000 đô la. Thật may mắn cho chúng ta, những người bình thường, Epiphone đã hợp tác với những người ở Gibson Custom Shop để sản xuất Epiphone 1959 Les Paul Standard, mang đến cho chúng ta cơ hội sở hữu một bản phát hành lại cổ điển mà không cần thế chấp căn nhà. 

Cây đàn guitar đặc biệt này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai nhánh Gibson và mong rằng điều đó sẽ tiếp tục trong thời gian dài. Điều này sẽ xuất hiện rất nhiều trong hướng dẫn này, nhưng mức độ chi tiết ở đây rất đáng chú ý. Mặt trên bằng gỗ thích hình AAA rất ấn tượng và mặc dù không dày chính xác như trên Gibson, nhưng nó vẫn có vẻ phù hợp, tạo nên một nhạc cụ có vẻ ngoài lộng lẫy. Vẻ ngoài tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi lớp hoàn thiện lâu năm, nằm ở đâu đó giữa lớp hoàn thiện bóng và mờ không quá khác biệt so với VOS. Cấu hình cổ '59 chính xác là thoải mái như bạn mong đợi và mộng cổ dài thêm một mức độ chi tiết cổ điển khác, đây là điều mà chúng tôi chắc chắn có thể đánh giá cao.

Điều làm cho cây đàn này trở nên mạnh mẽ hơn là việc bổ sung các pickup Gibson USA BurstBucker 2 & 3. Điều này, kết hợp với các CTS, hệ thống dây điện từ thời những năm 50, tụ điện Mallory, đã bổ sung thêm mức độ xác thực hoàn toàn cho cây đàn chất lượng này. 

9. Epiphone Les Paul Prophecy

Epiphone Les Paul tốt nhất để chơi mạnh mẽ

Epiphone Les Paul Prophecy

Danh sách này không chỉ có các bản phát hành lại cổ điển và bản sao của Gibson, chúng tôi còn có một số thứ dành cho người chơi gầm gừ mạnh mẽ hơn. Nhìn bề ngoài, Epiphone Les Paul Prophecy có thể trông giống như giấc mơ của một metalhead - và đúng là như vậy - nhưng nó còn hơn thế nữa rất nhiều. 

Tâm điểm của chiếc LP trông như ma quỷ này là một bộ pickup Fishman Fluence; những chiếc pickup active công nghệ cao này mang đến nhiều khả năng âm thanh mà ngay cả những người truyền thống nhất trong số bạn cũng sẽ yêu thích. Chỉ với một thao tác kéo nút điều khiển âm lượng hoặc âm thanh, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bản humbucker cổ điển PAF ấm áp, một bản humbucker active hiện đại cực kỳ nóng bỏng, cũng như các âm thanh cuộn dây đơn lung linh! 

Cây đàn guitar này đã được tối ưu hóa cho shredding (chạy ngón), bao gồm cần đàn SlimTaper bất đối xứng cực kỳ thoải mái cho dù bạn đang ở vị trí nào trên bàn phím. Đồng thời, phần gót có đường viền hiện đại cho phép bạn tiếp cận các phím đàn phía trên một cách vô song. Cây đàn không hổ danh là một chiếc máy shredding, với một vài âm thanh cổ điển khi bạn muốn làm dịu mọi thứ một chút - và chúng tôi yêu thích nó! 

10. Epiphone Alex Lifeson Les Paul Axcess Standard

Bước vào ánh đèn sân khấu với Les Paul cấp cao này

Epiphone Alex Lifeson Les Paul Axcess Standard

Đây là sản phẩm mới nhất của Epiphone trong danh sách này, mặc dù nó đã ra mắt từ lâu. Những người hâm mộ Rush đã mong muốn một mô hình Alex Lifeson trong nhiều năm và cuối cùng thì nó cũng đã xuất hiện! Epiphone đã hợp tác rất chặt chẽ với vị thần guitar chuyên nghiệp để tái tạo chữ ký Gibson của anh ấy ở một định dạng hợp túi tiền, dễ tiếp cận hơn - và chúng tôi phải nói rằng, chúng tôi vô cùng ấn tượng với kết quả của nó. 

Điều rõ ràng nhất mà bạn sẽ nhận thấy về cây đàn này là ngựa đàn Floyd Rose. Trong khi một số bạn sẽ nghĩ rằng một cây cầu nổi trên Les Paul là một sự báng bổ, thì chắc chắn cần phải đạt được những âm thanh Lifeson cổ điển đó. Cây cầu ở đây tạo cảm giác chắc chắn, chính xác như những gì bạn mong đợi. Những gì bạn có thể không ngờ là hệ thống Piezo Graph Tech Ghost ẩn trong yên ngựa. Thiết bị tiện lợi này cho phép bạn có được âm thanh guitar acoustic có thể hòa trộn với âm điệu humbucker hoặc tự chơi thông qua giắc cắm đầu ra riêng biệt. 

Phạm vi âm sắc được cung cấp ở đây không giống bất kỳ Epiphone Les Paul nào khác và thực sự đáng kinh ngạc. Đối với chúng tôi, đây có thể là cây đàn Epiphone linh hoạt nhất trong danh mục. Vì vậy, cho dù bạn có phải là người hâm mộ Rush hay không, chúng tôi khuyên bạn nên thử cây này. 

Guitar Epiphone Les Paul

TƯ VẤN CHỌN EPIPHONE LES PAUL TỐT NHẤT: 

Epiphone Les Paul vs Gibson Les Paul: Đâu là sự khác biệt?

Giống như người anh lớn hơn của mình, dòng sản phẩm Epiphone đã trải qua một cuộc cải tổ lớn trong vài năm qua. Theo bước chân của Gibson, Epiphone đã quay trở lại với những điều cơ bản, sản xuất những cây đàn guitar có nguồn gốc vững chắc từ những công thức đã được thử nghiệm và đúng đắn - với cây đàn guitar thử nghiệm kỳ lạ ở đây và ở đó để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Chúng tôi phải nói rằng, cách tiếp cận mới - hoặc cũ này, tùy thuộc vào quan điểm của bạn - là một sự thay đổi đáng hoan nghênh và là một thay đổi mà chúng tôi đã hy vọng sẽ xảy ra sớm hơn. Epiphone dường như cuối cùng đã lắng nghe người hâm mộ và mang đến cho họ chính xác những gì họ muốn. Không có gì biểu thị sự thay đổi trong suy nghĩ này hơn là việc chuyển sang thiết kế đầu đàn cũ của Kalamazoo - điều mà người hâm mộ đã kêu gọi. 

Không chỉ đội hình đã thay đổi, mà chất lượng tổng thể cũng đã được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi đang thấy ít báo cáo hơn về các vấn đề của phím đàn, nhựa bị hỏng và pickup chết. Hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng Epiphone hiện đang sản xuất những cây guitar điện tốt nhất mà họ đã tạo ra trong hơn một thập kỷ qua, và thật thú vị để xem những gì họ sẽ cho ra mắt tiếp theo. 

Tôi nên mua Epiphone Les Paul nào?

Epiphone hiện được chia thành các dòng: Original và Inspired by Gibson. Như bạn mong đợi, bộ sưu tập Original là nơi bạn sẽ tìm thấy những cây đàn Epiphone không có đối tác Gibson, chẳng hạn như Casino, Riviera và Sheraton. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy những mô hình mới tuyệt vời do Mỹ sản xuất, chẳng hạn như USA Casio, Frontier và Texan. 

Bộ sưu tập Inspired by Gibson (Lấy cảm hứng từ Gibson) chính xác là những cây đàn guitar dựa trên các mẫu Gibson hiện tại. Dòng này lại được chia nhỏ thành các danh mục con của Original và Modern để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. 

Bộ sưu tập Inspired by Gibson Original hoàn toàn tập trung vào những cây đàn guitar cổ điển được phát hành lại, nhắm thẳng vào người chơi truyền thống, đang tìm kiếm một loại nhạc cụ mang tính biểu tượng cổ điển. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc như Standard của thập niên 50 và 60, Les Paul Junior và bản phát hành lại '59. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar khác xa với công thức cơ bản một chút, thì bạn nên xem bộ sưu tập Inspired by Gibson Modern. Rõ ràng là Epiphone có nhiều quyền tự do sáng tạo hơn đối với bộ sưu tập guitar này. Cung cấp nhiều tùy chọn hoàn thiện độc đáo hơn và các tính năng ngày nay mà các nghệ sĩ guitar hiện đại khao khát. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những cây như Les Paul Muse, Modern và bản mới được người hâm mộ yêu thích, bản cập nhật Les Paul Prophecy.

Chọn cây đàn phù hợp thực sự phụ thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân. Hiện tại Epiphone có mọi cây đàn để phục vụ cho mọi người chơi. Vì vậy, cho dù bạn là một người theo chủ nghĩa thuần túy cổ điển đang tìm kiếm một cây đàn blues cơ bản, một bậc thầy hiện đại đang săn lùng một con quỷ tốc độ đầy cảm hứng, hay một metalhead đang tìm cách mang đến sự diệt vong, thì một trong những chiếc Epiphone Les Paul này chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. 

Epiphone Les Paul có tốt cho người mới bắt đầu không? 

Có một sức hấp dẫn nhất định đối với Les Paul. Những đường cong mạnh mẽ và vẻ ngoài đẹp trai của nó đã lôi kéo được nhiều người chơi guitar và cống hiến cuộc đời họ cho việc theo đuổi âm sắc bất tận. Điều đó nói rằng, Epiphone thực sự tốt cho người mới bắt đầu.

Epiphone có nhiều guitar dành cho người mới bắt đầu chất lượng hàng đầu trong danh mục ngày càng phát triển của họ và với mức giá khởi điểm chỉ từ 160 đô la, rào cản gia nhập rất thấp. Trên hết, chất lượng của những cây đàn này ngày càng tốt hơn trong những năm qua, có nghĩa là rất khó để tìm được một nhạc cụ tốt hơn ở mức giá này.

Epiphone thậm chí còn cung cấp một vài Player Pack bao gồm một bộ khuếch đại công suất thấp, dây cáp, túi biểu diễn và cuốc - mọi thứ mà một ngôi sao nhạc rock đầy tham vọng cần để bắt đầu.

Xem thêm:

Đàn Guitar Điện

Đàn Guitar

Copyright Announcement

Các bài viết do Tân Nhạc Cụ giữ bản quyền. Mọi sao chép cần sự đồng ý bằng văn bản.
Bài trước
Bài sau

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được duyệt trước khi xuất bản.

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Chọn các phiên bản

Mới Xem Gần Đây

Edit Option
Back In Stock Notification
this is just a warning
Shopping Cart
0 items