Roland V-Drums Acoustic Design: Toàn Tập Về Bộ Trống Điện Tốt Nhất Thế Giới

Roland V-Drums Acoustic Design

Trải nghiệm đánh trống acoustic hạng nhất, kích thước đầy đủ

V-Drums Acoustic Design là một trải nghiệm V-Drums khác biệt, kết hợp sự hiện diện vật lý của trống acoustic với công nghệ bộ gõ kỹ thuật số hàng đầu thế giới của Roland. Tất cả đều có ở đây với vẻ ngoài chân thực và sự khéo léo đến từng chi tiết của một bộ trống acoustic cao cấp, với vỏ và cymbal bằng gỗ kích thước chuẩn, các tùy chọn hoàn thiện đẹp mắt và phần cứng mạ crôm sang trọng. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi một bộ trống acoustic, chìm đắm trong âm thanh phong phú, sống động và phản hồi tự nhiên truyền cảm hứng cho bạn để đi sâu hơn. Thiết kế âm thanh V-Drums mang đến cảm giác âm thanh mà bạn biết và yêu thích, được hỗ trợ bởi tính biểu cảm và khả năng chơi mà chỉ V-Drums mới có thể mang lại.

Sự hiện diện mạnh mẽ của trống acoustic

Đánh trống không chỉ là chơi — hình thức của bộ trống cũng rất quan trọng, đặc biệt khi biểu diễn nhạc rock, blues, country hoặc jazz. V-Drums Acoustic Design hoàn thiện bức tranh với vẻ ngoài quen thuộc, là tâm điểm của mọi sân khấu.

Màn trình diễn vô song của V-Drums

Mỗi bộ V-Drums Acoustic Design đều đặc biệt — vì đây là các bộ V-Drums cao cấp. Được hỗ trợ bởi R&D của Roland trong nhiều thập kỷ và những cải tiến mới nhất trong công nghệ bộ gõ, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh biểu cảm sâu sắc và khả năng chơi đặc biệt đã thu hút các tay trống hàng đầu thế giới kể từ năm 1997.

Âm thanh trống không giới hạn

Bộ V-Drums mang đến cho bạn một kho chứa đầy các bộ tiếng acoustic và điện tử, sẵn sàng tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn. Mỗi âm thanh bên trong có thể được điều chỉnh và tinh chỉnh theo ý muốn của bạn và các mô-đun TD-50X, TD-27 và TD-17 cũng có thể nhập các mẫu bên ngoài. Các thiết lập được lưu trữ trong bộ trống sẵn sàng sử dụng, cho phép bạn thử bộ trống mới ngay lập tức.

Khả năng chơi tự nhiên

Mặt lưới nhiều lớp của Roland hoạt động hài hòa với hệ thống cảm biến phức tạp, mang lại phản hồi không có độ trễ, độ bật tự nhiên và dải động rộng nhất hiện có. Mặt lưới cũng cực kỳ bền, loại bỏ nhu cầu thay mặt thường xuyên. Và chúng cũng có âm thanh yên tĩnh nên bạn có thể luyện tập trong môi trường gần như im lặng bằng tai nghe.

Kiểm soát âm lượng tức thì

V-Drums giúp việc điều khiển âm lượng của bộ trống trở nên đơn giản, nhờ đó bạn có thể chơi ở những nơi trống cơ không phù hợp. Và đối với các buổi biểu diễn trực tiếp, bạn (hoặc kỹ sư âm thanh) sẽ nhanh chóng và dễ dàng có được sự cân bằng hoàn hảo cho khán giả.

Thiết kế cho lâu dài

Cho dù bạn là một tay trống ở cấp độ nào, bạn cũng cần một bộ trống chắc chắn có thể đáp ứng mọi thứ bạn đưa ra. Mỗi bộ V-Drums đều được chế tạo để sử dụng lâu dài, với kết cấu chắc chắn và phần cứng chịu tải nặng giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không gặp sự cố, dù chơi ở nhà hay biểu diễn trên đường.

Vận hành trực quan

Các điều khiển đơn giản cho phép bạn trộn và điều chỉnh các nhạc cụ trong khi vẫn theo dòng nhạc — chỉ cần đánh trống để chọn trống, sau đó điều chỉnh loại, điều chỉnh, giảm âm, v.v. Và khi bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, các tham số chỉnh sửa mở rộng chỉ cần nhấn nút.

Trải nghiệm chơi trống chân thực nhất

Mặc dù một số trống điện tử trông có vẻ như trống cơ nhưng chúng chủ yếu được vẻ ngoài đó. V-Drums Acoustic Design còn đi sâu hơn nữa, kết hợp cảm giác chân thực và phản hồi của trống cơ với công nghệ đánh trống điện tử tốt nhất trên hành tinh. Cảm giác acoustic về mọi mặt, tái tạo độ động thỏa mãn của bộ âm thanh yêu thích của bạn.

Snare 14 inch (Đi với bộ VAD706, VAD507 và VAD504)

Miếng pad snare PD-140DS hoạt động với khả năng xử lý tốc độ cao trong các mô-đun TD-50X và TD-27 để mang lại hiệu quả cao nhất. Mặt lưới ba lớp được lắp vào lớp vỏ 14 inch tiêu chuẩn, mang lại khả năng bật lại tự nhiên và cảm giác quen thuộc ngay lập tức. Hệ thống cảm biến đa yếu tố theo dõi các nét của bạn trên pad một cách chính xác đến từng chi tiết—ngay cả các kỹ thuật dùi chéo cũng được phát hiện.

Cymbal ride 18 inch (Đi với Bộ VAD706, VAD507 và VAD504)

Với kích thước 18 inch tiêu chuẩn và chuyển động quen thuộc, người chơi sẽ yêu thích CY-18DR V-Cymbal Ride. Hệ thống đa cảm biến, độ phân giải cao của tấm đệm phát hiện mọi hành động từ mép đến chuông, hoạt động với các mô-đun TD-50X và TD-27 để mang lại động lực và phản hồi cực kỳ chi tiết. Các kỹ thuật từ cuộn cymbal đến gõ chuông nhẹ nhàng đều được nắm bắt hoàn toàn và bạn thậm chí có thể tắt tiếng cung và chuông chỉ bằng một cú chạm nhẹ bằng ngón tay.

Hi-Hat 14 inch(Đi với Bộ VAD706, VAD507 và VAD504)

Hi-hat kỹ VH-14D đột phá mang lại độ nhạy cảm ứng, khả năng biến đổi âm sắc và độ phân giải mở/đóng chưa từng có trong hi-hat điện tử cho đến nay. Thiết kế cymbal trên/dưới 14 inch mang lại giao diện quen thuộc, trong khi hệ thống phát hiện độ phân giải cao ghi lại khớp nối dùi và chân với chi tiết hoàn hảo để xử lý trong mô-đun với tốc độ cực nhanh.

Cymbal mỏng (Đi kèm trong tất cả các bộ Acoustic Design của V-Drums)

Cymbal có kích thước đầy đủ mang đến khả năng chơi tự nhiên và biểu cảm nhất cho đến nay, với kiểu dáng phù hợp. Thiết kế cải tiến của Roland mỏng hơn đáng kể so với các thế hệ trước, mang lại phản hồi đồng đều, cảm giác cầm được cải thiện và chuyển động đung đưa tự nhiên của cymbal acoustic.

Cảm biến Tom Shell siêu nhạy

Các Tom bao gồm các hệ thống cảm biến chi tiết được phát triển riêng cho vỏ gỗ V-Drums Acoustic Design. Cấu trúc phức tạp bên trong lớp vỏ giúp loại bỏ các điểm nóng và mang lại phản hồi chính xác, linh hoạt trên toàn bộ bề mặt chơi.

Hệ thống cảm biến kick hàng đầu

Mỗi trống kick chứa các cảm biến tiên tiến được phát triển lần đầu tiên cho trống TD-50 V hàng đầu của Roland. Cơ chế giảm chấn không khí cải tiến “move air” qua vỏ kick bằng gỗ, tạo ra lực cản khi beater chạm vào đầu để mang lại cảm giác âm thanh đích thực. Bàn đạp đôi cũng được hỗ trợ.

Âm thanh trống đẳng cấp thế giới

Các mô-đun âm thanh trong dòng V-Drums Acoustic Design được trang bị những âm thanh trống acoustic hay nhất mà bạn từng nghe. Kết hợp các mẫu được ghi trong phòng thu hàng đầu với mô hình tiên tiến được cải tiến trong hai thập kỷ, Mô hình âm thanh Prismatic của Roland tạo ra những chiếc trống không chỉ có âm thanh đặc biệt mà còn phản hồi giống như các nhạc cụ acoustic khi chơi.

Chủ nghĩa hiện thực vô song với mô hình âm thanh Prismatic

Mô hình âm thanh Prismatic của Roland (TD-50X và TD-27) mang lại trải nghiệm đánh trống mà không phần cứng hoặc phần mềm nào có thể sánh được. Quá trình bắt đầu với các mẫu được tuyển chọn cẩn thận, được ghi lại bởi những người chơi hàng đầu trong các studio hàng đầu. Nhưng trong khi những người khác hài lòng dừng lại ở đó thì chúng ta mới chỉ bắt đầu. Công nghệ tạo mô hình tiên tiến của Roland làm cho các mẫu tĩnh này trở nên sống động, để chúng hoạt động giống như các mẫu âm thanh tương tự.

Đầu vào kích hoạt kỹ thuật số và bộ tiếng mở rộng

Các mô-đun TD-50X (VAD706) và TD-27 (VAD507/504) có ba đầu vào kích hoạt kỹ thuật số tốc độ cao hoạt động với các miếng đệm snare, ride và hi-hat kỹ thuật số tiên tiến của Roland để mang lại phản hồi và biến đổi âm sắc chưa từng có. Và thông qua đầu vào kích hoạt analog phụ trợ, bạn có thể dễ dàng mở rộng bộ tiếng của mình với các miếng đệm và cymbal bổ sung khi nhu cầu tăng lên.

Điều khiển thiết bị trong thế giới thực

Với các mô-đun TD-50X và TD-27, mọi âm thanh đều có thể được điều chỉnh giống như trống cơ của bạn — điều chỉnh ngay việc điều chỉnh, thay đổi loại mặt trống và thêm tính năng giảm âm nếu cần. Bạn cần một sự thay đổi âm thanh mạnh mẽ hơn? Chỉ cần điều chỉnh độ sâu vỏ, tinh chỉnh độ căng của dây snare, thêm âm bội, v.v.—với tất cả thay đổi của bạn được lưu tự động.

Âm thanh tự nhiên, sẵn sàng để chơi

Được trang bị trống có thể tùy chỉnh, các mô-đun TD-50X và TD-27 mang đến dải âm rộng lớn và đa dạng. Bạn có thể mở các bộ cài sẵn được chế tạo chuyên nghiệp chỉ bằng một lần chạm nút, mang lại sự hài lòng về mặt âm thanh ngay lập tức cho mọi thể loại từ blues, jazz, funk và country đến hard rock và metal. Nhiều bộ tiếng cũng bao gồm các thành phần điện tử cho phong cách hiện đại và thậm chí bạn có thể nhập các mẫu WAV của riêng mình qua thẻ SD và tự do kết hợp chúng với âm thanh tích hợp.

Công cụ Deep Studio và PureAcoustic Ambience

Công nghệ PureAcoustic Ambience cho phép bạn chơi trong môi trường vô cùng tự nhiên và đắm chìm, từ phòng thu nhỏ đến hội trường lớn. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí micrô trên mỗi trống và điều chỉnh âm thanh tổng thể bằng cách điều chỉnh micrô trên cao và micrô trong phòng. Đi xa hơn nữa, khả năng trộn và đa hiệu ứng tích hợp tiên tiến mang đến cho bạn sức mạnh của một phòng thu quy mô lớn, với EQ, bộ nén, hồi âm, độ trễ và hơn thế nữa theo lệnh của bạn.

Kết nối thực tế

Sẵn sàng cho sân khấu, các mô-đun TD-50X và TD-27 có đầu ra trực tiếp để gửi các trống riêng lẻ đến PA tại nhà để điều khiển độc lập. Bạn cũng có thể thiết lập bản kết hợp tùy chỉnh để theo dõi bằng tai nghe, hoàn thành bằng một cú nhấp chuột hướng dẫn riêng biệt. Và để ghi âm tại nhà và phòng thu, giao diện âm thanh USB tích hợp cung cấp khả năng truyền âm thanh đa kênh để dễ dàng tích hợp với bất kỳ DAW máy tính nào—tất cả chỉ qua một cáp duy nhất.

Trống được chế tạo dành cho người chơi hiện đại

Mỗi bộ V-Drums Acoustic Design đều có vỏ bằng gỗ thật, đường kính đầy đủ cho tom và kick, với các tùy chọn lớp hoàn thiện bóng cao cấp dành cho VAD706 hàng đầu và lớp bọc hấp dẫn cho các mẫu khác. Phần cứng mạ crôm chịu lực cũng được bao gồm, được thiết kế để hoạt động dưới áp lực và trông đẹp mắt dưới ánh đèn sân khấu.

Vỏ gỗ thật

Vỏ có đường kính đầy đủ được tạo hình từ gỗ cứng nhiều lớp, sau đó được hoàn thiện bằng tay với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoại hình cao cấp

Bộ sản phẩm VAD706 hàng đầu tạo nên vẻ ngoài nổi bật nhờ sự lựa chọn hoàn thiện trang nhã của bạn. Chọn bề ngoài bằng gỗ phong màu trong suốt với các tùy chọn Gloss Natural, Gloss Cherry hoặc Gloss Ebony hoặc tạo điểm nhấn với lớp hoàn thiện màu Pearl White táo bạo. Lớp bọc Midnight Sparkle được trang bị trên bộ sản phẩm VAD507 và VAD504, trong khi lớp vỏ nông của VAD307 được trang bị lớp bọc màu đen bóng hấp dẫn.

Phần cứng Chrome tùy chỉnh

Mỗi phần cứng mạ crôm đều được Roland thiết kế và sản xuất tùy chỉnh. Vòng, giá đỡ, vấu và móc vuốt—được thiết kế để hoạt động, được chế tạo để tồn tại lâu dài và đã được thử nghiệm để tiêu hủy.

Cảm biến Tom nâng cao

Cảm biến tom mới được phát triển mang lại cảm giác tự nhiên nhất có thể đồng thời loại bỏ hoàn toàn các điểm nóng gây khó chịu cho các loại trống điện tử khác. Tom lớn hơn bao gồm mảng ba cảm biến, trong khi Tom nhỏ hơn sử dụng cảm biến offset độc đáo để có hiệu suất tối ưu.

Thực hành và Ghi âm

Mỗi bộ V-Drums Acoustic Design đều chứa các tính năng luyện tập để giúp buổi đánh trống của bạn trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Chơi theo các bài hát và bản nhạc, nâng cao kỹ năng của bạn bằng các bài tập có sẵn hoặc ghi lại tiếng trống của bạn và nghe lại ngay lập tức để đánh giá sự tiến bộ của bạn (TD-50X, TD-27, TD-17). Dù bạn chơi thế nào đi nữa, V-Drums sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Truyền phát Bluetooth

Các mô-đun TD-27, TD-17 và TD-07 đều có Bluetooth tích hợp, vì vậy bạn có thể truyền phát nhạc không dây từ điện thoại của mình và chơi theo các ban nhạc yêu thích hoặc chạy qua các giai điệu cho buổi biểu diễn tiếp theo của bạn. Đầu vào trộn âm thanh nổi analog được cung cấp trên tất cả các mô-đun V-Drums Acoustic Design, cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị phát lại nào qua cáp âm thanh analog.

Ghi âm tích hợp

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện khả năng đánh trống của bạn là ghi âm chính bạn chơi và sau đó nghe lại để xác định những phần bạn cần cải thiện. Chỉ cần sử dụng các nút trên mô-đun (TD-50X, TD-27, TD-17) để ghi lại quá trình chơi của bạn và nghe lại ngay lập tức. Bạn cũng có thể xuất bản ghi của mình sang thẻ SD, mang lại điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc phát triển bài hát dựa trên DAW.

Công cụ thực hành mạnh mẽ

Chế độ Huấn luyện viên nổi tiếng của V-Drums cung cấp các công cụ truyền cảm hứng giúp duy trì các kỹ năng hiện tại của bạn và giúp phát triển các kỹ năng mới. Hãy luyện tập theo groove, nhịp độ và thời gian của bạn bằng nhiều bài tập hấp dẫn, đồng thời tăng sức chịu đựng bằng các bài khởi động khác nhau giúp ghi điểm và cho bạn biết bạn đang thực hiện như thế nào.

Melodics cho trống V

Hãy vui vẻ và trở thành tay trống giỏi hơn bằng cách tải xuống Melodics cho V-Drums, một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Windows hoặc Mac. Các bài học trống đi kèm tập trung vào nhịp điệu, thời gian và trí nhớ, trong khi quyền truy cập đăng ký sẽ mở ra nhiều lựa chọn bài học nâng cao và nội dung cao cấp bổ sung.

Thiết lập dễ dàng, mở rộng dễ dàng

Nhờ phần cứng gắn truyền thống, bộ V-Drums Acoustic Design được thiết lập giống như trống acoustic thông thường của bạn, thậm chí còn có những điều chỉnh vi mô để mang lại sự thoải mái khi chơi tối đa. Sau đó, chỉ cần kết nối từng trống với mô-đun thông qua hệ thống dây kín đáo. Và với các đầu vào kích hoạt bổ sung sẵn sàng, bạn có thể mở rộng bộ công cụ của mình sau này với các miếng đệm và cymbal bổ sung.

Khám phá V-Drums Acoustic Design

Cấu hình khác nhau để phù hợp với cách bạn chơi.